Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? Đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment
Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói đầu được đánh giá là phương pháp trị hói đầu tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay. Vậy phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? Để làm rõ vấn đề này chúng tôi đã có buổi trao đổi với chuyên gia bác sĩ chuyên về phẫu thuật cấy tóc trị hói tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm rõ vấn đề này.

Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không?

Phóng viên (PV): Chào chuyên gia chuyên gia hiện nay phương pháp phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói được đánh giá như thế nào?

Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không

Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học

Chuyên gia (CG): Trước đây vấn đề điều trị hói đầu là 1 vấn đề khá nan giải, tuy nhiên hiện nay bệnh hói đầu hoàn toàn có thể điều trị với phương pháp cấy tóc mô sinh học. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp trị hói tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay.

PV: Thưa chuyên gia phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói được tiến hành như thế nào ạ?

CG: Phương pháp phẫu thuật cấy tóc trị hói thực chất là việc các bác sĩ sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng rồi tiến hành bóc tách và cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn ở vùng hói. Các nang tóc này sẽ bám sâu vào da, tiếp tục phát triển và tách thân. Sau 8 – 12 tuần tóc sẽ mọc lại chắc khỏe và bao phủ vùng hói.

Trị hói đầu có an toàn không

Tóc mau chóng mọa lại chắc khỏe bao phủ vùng hói

PV: Thưa chuyên gia phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? có ảnh hưởng gì không?

CG: Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn khi có ý định thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật trị hói đầu hoàn toàn an toàn và không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến cơ thể.

PV: Về vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không chuyên gia có thể nói rõ hơn không? Vì sao phẫu thuật trị hói đầu lại an toàn tuyệt đối.

CG: Tất nhiên là được rồi, sở dĩ phẫu thuật trị hói đầu an toàn tuyệt đối bởi 1 số yếu tố sau:

Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? 3

Các lỗ nhỏ li ti hạn chế tổn thương xâm lấn

– Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói vốn là công nghệ đã được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

– Trước khi tiến hành khách hàng sẽ được tiến hành gây tê để không có cảm giác đau đớn. Việc sử dụng nang tóc tự thân tạo độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể an toàn tuyệt đối và không đào thải.

 – Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các mô, vùng cấy vì thế mà cũng nhanh lành hơn.

Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? 4

Phẫu thuật cấy tóc được tiến hành tại bệnh viện trong phòng vô trùng

– Phẫu thuật cấy tóc trị hói được tiến hành tại bệnh viện trong phòng vô trùng, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không.

PV: Khách hàng có những phản hồi như thế nào khi phẫu thuật trị hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thưa chuyên gia?

>>> Xem thêm: Cấy tóc có hiệu quả không ? Chuyên gia tư vấn

Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? 5

Hiệu quả trị hói đầu vượt trội bằng phẫu thuật cấy tóc

CG: Tại Kangnam công nghệ cấy tóc mô sinh trị hói là dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị rụng tóc hói đầu. Phẫu thuật trị hói đầu tại Kangnam mang lại hiệu quả trị hói triệt để vì vậy mà nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

PV: Rất cảm ơn chuyên gia về những chia sẻ vừa rồi, chúc chuyên gia thật nhiều sức khỏe!

Trên đây là cuộc trò chuyện với chuyên gia điều trị rụng tóc tại Kangna giải đáp vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không. 

NẾU BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CÔNG NGHỆ CẤY TÓC

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CHI TIẾT NGAY NHÉ

tich
Hoặc

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có an toàn không? Đánh giá từ Chuyên Gia trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN