Phẫu thuật trị hói đầu có đau không, có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi những đã bị hói đầu diện rộng vùng hói rộng và kéo dài từ trán lên đến tận đỉnh đầu khiến tôi mất tự tin. Nghe nói tại Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp cấy tóc trị hói đầu rất hiệu quả. Nhưng tôi còn băn khoăn phẫu thuật trị hói đầu có đau không, có nguy hiểm không và tiến hành có lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ( Hữu Quân- Hà Nội)

TRẢ LỜI

Hữu Quân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “phẫu thuật trị hói đầu có đau không, có nguy hiểm không?” và thời gian tiến hành phẫu thuật trị hói có lâu không của bạn như sau:

Trị hói đầu có đau không

Trị hói đầu có đau không?

1. Phẫu thuật trị hói đầu có đau không?

Vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có đau không ? phẫu thuật trị hói đầu có nguy hiểm không luôn khiến các bạn lo lắng e ngại trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ để điều trị hói đầu. Hiện nay, phẫu thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học trị hói đầu tại Thẩm mỹ viện hiện đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại TMV Kangnam với công nghệ cấy tóc hiện đại hoàn toàn không gây đau đớn và khó chịu suốt thời gian thực hiện bởi:

icon 1 Gây tê trước khi phẫu thuật 

Phẫu thuật trị hói đầu có đau không

Bác sĩ tiến hành gây tê tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật cấy tóc bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng cấy tóc, nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, hoàn toàn thoải mái nào thậm chí bạn có thể ngủ trong thời gian tiến hành phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật cấy tóc có an toàn không ? Tư vấn chuyên gia

icon 1 Công nghệ kĩ thuật cấy tóc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

Vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có nguy hiểm không cũng không còn là nỗi lo khi đây là công nghệ cấy tóc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, TMV Kangnam với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, chuyên dụng, phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật trị hói đầu có nguy hiểm không

Công nghệ cấy tóc tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn tuyết đối

icon 1 Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ cao

Tại TMV Kangnam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, đảm bảo tiến hành cấy tóc nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng, hiệu quả mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

2. Phẫu thuật trị hói đầu tiến hành trong bao lâu?

Do đòi hỏi về độ chính xác tỉ mỉ mà thời gian tiến hành phẫu thuật trị hói đầu thường kéo dài hơn các dịch vụ trị rụng tóc khác với khoảng thời gian từ 3 – 5 giờ tùy thuộc vào mức độ hói đầu của bạn.

Cấy tóc có nguy hiểm không

Kết quả phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Phẫu thuật trị hói đầu có đau không? Phẫu thuật trị hói đầu có nguy hiểm không?” và thời gian phẫu thuật của Hữu Quân. Hy vọng, với những thông tin giải đáp trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện cấy tóc chữa hói đầu tại TMV Kangnam.

Chúc bạn sớm có một mái tóc đẹp.

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có đau không, có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN