Phòng chống rụng tóc sau sinh

0 comment

Sau khi sinh có đến 90% số phụ nữ mắc phải chứng rụng tóc. Nguyên nhân tóc rụng là do trong thời gian mang thai, cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết nên chu kỳ mọc tóc cũng bị ảnh hưởng. Chính việc thay đổi chu kỳ mọc tóc nên đã có những sự biến đổi ảnh hưởng không tốt đến tóc. Dưới đây là một vài cách hiệu quả trị rụng tóc sau khi sinh.

phong-chong-rung-toc-sau-sinh

Sau khi sinh có đến 90% số phụ nữ mắc phải chứng rụng tóc

Bổ sung Vitamin và khoáng chất:

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến qua trình sinh trưởng và phát triển của tóc. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm có potein bên cạnh đó có thể dùng các chế phẩm dinh dưỡng cần thiết và các vitamin đảm bảo cho sự phát triển của tóc chứng trị rụng tóc.

Giữ cho tinh thần thoải mãi

ngan ngua rung toc

Căng thẳng, stress làm cho quá trình cung cấp dưỡng chất và máu nuôi tóc bị ảnh hưởng

Căng thẳng, stress rất không có lợi cho sự phát triển của tóc chúng làm cho quá trình cung cấp dưỡng chất và máu nuôi tóc bị ảnh hưởng. Vì vậy giữ cho tinh thần luôn thanh thản và thoải mãi là yếu tố quan trọng giúp giảm tình trạng rụng tóc.

Tránh dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến tóc

tri-rung-toc-bang-cac-thuc-pham-co-trong-bep-nha-banSau khi sinh nồng độ hóc-môn vẫn còn cao làm tóc giòn, mềm và dễ gãy.

Theo các bác sĩ thì sau khi sinh khoảng 6 tháng bạn đã có thể nhuộm sử dụng các phương pháp làm đẹp tóc mà vẫn an toàn cho mẹ và bé. Tuy nhiên, lúc này nồng độ hóc-môn vẫn còn cao làm tóc giòn, mềm và dễ gãy. Hơn nữa trước tình trạng tóc rụng nhiều bạn không nên ép sẽ làm cho tóc có cảm giác đã mỏng càng mỏng hơn.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn biết cách chăm sóc và tránh được tình trạng rụng tóc sau khi sinh hiệu quả.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phòng chống rụng tóc sau sinh trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN