Phương pháp đơn giản để trị rụng tóc tại nhà

0 comment

Tình trạng rụng tóc, hói đầu gây ảnh hưởng đến tinh thần của nhiều người, làm thiếu đi tự tin trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình hình này khi áp dụng những phương pháp trị rụng tóc tại nhà đơn giản mà hiệu quả sau đây.

>> Cách trị rụng tóc nhanh nhất ?

>> Trị tóc rụng nhiều bằng phương pháp nào?

tri-rung-toc-nhieu

Cải thiện tình trạng rụng tóc bằng những cách đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên nhân gây ra rụng tóc nhiều ?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề rụng nhiều tóc mà không thể kiểm soát được như :  Vừa trải qua phẫu thuật, cơ thể thiếu sắt hoặc kẽm, bị shock, stress, hay suy sụp tinh thần hay do nấm, dầu gội không  phù hợp,..

Phương pháp điều trị rụng tóc tại nhà

Hiểu được nguyên nhân gây rụng tóc sẽ giúp cho quá trình điều trị rụng tóc diễn ra thuận lợi và cải thiện tình trạng này. Sau đây là 5 cách điều trị rụng tóc đơn giản tại nhà bạn nên tham khảo:

Cách 1: Gội đầu bằng nước trà

Bạn pha khoảng 50g trà với 1 lít nước ấm, sau khi gội đầu xong dùng nước trà gội lại một lần nữa và lau khô.

Cách 2: Nước lá rau rền

Lấy ít lá rau dền tươi, rửa sạch. Ép hoặc nghiền lấy nước. Sau đó dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

rau-den-tri-rung-toc

Rau dền kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại

Cách 3: Vừng tươi đun với nước vo gạo

Chuẩn bị vừng tươi khoảng 40 – 100 gam, sau đó đun sôi với 2,5 – 3 lít nước vo gạo. Để hơi ấm rồi gội đầu. Sau khi tóc khô, dùng nước sạch gội lại. Mỗi ngày nên gội 1 lần.

Cách 4: Ủ tóc bằng khăn mặt

Lấy một chiếc khăn mặt mềm ngâm trong nước nóng. Vắt hết nước rồi phủ lên trên đầu, đợi trong khoảng 10 phút. 1 tuần bạn nên áp dụng phương pháp này 1  lần.

u-toc-bang-khan-mat

1 lần/tuần ủ tóc bằng khăn mặt sẽ hạn chế tình trạng rụng tóc nhiều

Cách 5:  Giảm stress

Đây là phương pháp quan trọng nhất vì stress là lý do gây ra rụng tóc nhiều. Tránh những căng thẳng trong công việc và cuộc sống càng nhiều càng tốt. Nên thỉnh thoảng mát xa đầu và để thư thái đầu óc, hãy giảm cường độ làm việc nếu cần.

Trên đây là những phương pháp hạn chế tóc rụng nhiều tại nhà, tuy nhiên lại đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài, thường xuyên, đều đặn, vì vậy bạn cũng có thể áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc triệt để, nhanh chóng và an toàn tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp đơn giản để trị rụng tóc tại nhà trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN