Sở hữu mái tóc dày, khỏe chỉ sau 1 lần cấy tóc

0 comment

Chẳng ai muốn bản thân bị hói đầu, bị chứng tóc thưa hay chỉ đơn giản là rụng tóc quá nhiều. Lựa chọn phương pháp khắc phục tình trạng này nhanh chóng, an toàn không phải là điều đơn giản. Một trong những giải pháp được đánh giá cao bởi chuyên gia cần phải kể đến đó chính là cấy tóc.

Cấy tóc thích hợp áp dụng cho những trường hợp nào?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mái tóc của bạn dần bị rụng, thưa và thậm chí là hói đầu. Ngoài yếu tố di truyền thì thói quen ăn uống, chăm sóc tóc, chế độ dinh dưỡng, tâm lý hàng ngày cũng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc.

so-huu-mai-toc-day-khoe-chi-sau-1-lan-cay-toc6

Tạo kiểu tóc thường xuyên là nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, trị rụng tóc bằng công nghệ đang được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn thay vì phải sử dụng các loại thuốc, dầu gội trị rụng tóc liên tục, hiệu quả không cao.

Trong số đó phải kể đến phương pháp cấy tóc. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

– Bị hói đầu

– Tóc rụng quá nhiều do thói quen hàng ngày

– Tóc thưa từ lúc bẩm sinh

– Đã áp dụng những phương pháp trị rụng tóc khách nhưng không thành công

Sở hữu mái tóc dày, khỏe chỉ sau 1 lần cấy tóc

Cấy tóc còn được hiểu một cách nôm na là lấy những nang tóc khỏe mạnh ở những vị trí tóc dày, cấy vào vị trí tóc thưa mỏng. Đây là một giải pháp làm dày tóc khá mới nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới.

so-huu-mai-toc-day-khoe-chi-sau-1-lan-cay-toc9

Cấy tóc là giải pháp giúp tóc mọc dày hơn được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây

Kỹ thuật thực hiện cấy tóc không quá phức tạp, chủ yếu dựa vào cơ chế tự “nuôi tóc” của cơ thể. Sau khi những nang tóc khỏe mạnh được cấy vào những vùng tóc hói, thưa. Ngay lập tức, những nang tóc mới sẽ có khả năng tăng sinh tế bào mới nhằm sản sinh ra collagen, các nguyên bào sợi để phát triển như nhưng nang tóc bình thường khác.

Theo nghiên cứu của chuyên gia và thực tế nhiều người đã trải nghiệm phương pháp cấy tóc đều nhận định: Sau khoảng từ 8 – 12 tuần, chân tóc mới sẽ ổn định, thân tóc bắt đầu phát triển để bao phủ những vùng tóc bị thưa và hói, che chắn toàn bộ mảng da đầu bị lộ, tạo tính thẩm mỹ.

so-huu-mai-toc-day-khoe-chi-sau-1-lan-cay-toc3

so-huu-mai-toc-day-khoe-chi-sau-1-lan-cay-toc2

Hiệu quả từ phương pháp cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật thực hiện cấy tóc không quá phức tạp, tuy nhiên, quy trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ chuyên gia thực hiện để bóc tách từng nang tóc khỏe mạnh một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn để đưa sang “vùng đất mới”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã tạo dựng được lòng tin cho đông đảo khách hàng với quy trình cấy tóc đạt tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu, không đau và nhanh chóng trả lại mái tóc khỏe, dày, giúp khách hàng tự tin hơn.

Xem video quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn luôn mong muốn được lấy lại mái tóc dày, khỏe hoặc đơn giản là khắc phục tình trạng hói đầu bẩm sinh của bản thân với phương pháp cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua:

6 7

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu mái tóc dày, khỏe chỉ sau 1 lần cấy tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN