Tất tần tật các câu hỏi về phương pháp cấy tóc bạn nên biết

0 comment

Cơ hội nói không với hói đầu nhờ vào phương pháp cấy tóc đã được các chuyên gia nhiều nước trên thế giới khẳng định. Để hiểu rõ hơn về cấy tóc, bạn có thể tham khảo một số những câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất của phương pháp này.

tat-tan-tat-cac-cau-hoi-ve-phuong-phap-cay-toc-ban-nen-biet0

Hói đầu khiến bạn luôn cảm thấy chán nản

Những ai có thể cấy tóc?

– Bất kỳ ai gặp chứng hói đầu do di truyền, bệnh lý, tóc mọc thưa, rụng nhiều… mà một số những vùng da đầu khác vẫn còn tóc thì đều có thể áp dụng phương pháp này.

– Trong trường hợp da đầu có sẹo do chấn thương, vùng da bị sẹo nhẵn, bóng, tóc không mọc được cũng có thể áp dụng phương pháp cấy tóc.

– Nam nữ đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt mong muốn sở hữu mái tóc dày, khỏe hơn

Tất nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng, nếu vùng da đầu bị hói lớn hơn diện tích vùng tóc khỏe mạnh thì việc cấy tóc sẽ gặp khó khăn vì… lấy đâu ra tóc để cấy. Trường hợp này, giải pháp tốt nhất có thể thực hiện là bạn phải tiến hành cấy tóc nhiều lần như kiểu nhân giống.

Bạn nên cấy tóc vào thời điểm nào?

Cấy tóc có thể được thực hiện tại bất cứ thời điểm nào khi lượng tóc rụng nhiều trong một thời gian dài. Bạn có thể áp dụng phương pháp này vào tất cả các mùa trong năm. Tất nhiên, lựa chọn mùa bạn cảm thấy sức khỏe ổn định, cơ thể thoải mái vẫn là thích hợp nhất.

tat-tan-tat-cac-cau-hoi-ve-phuong-phap-cay-toc-ban-nen-biet5

Cấy tóc là giải pháp hoàn hảo chữa chứng hói đầu

Kỹ thuật cấy tóc được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật của phương pháp này được tiến hành không quá phức tạp. Tuy nhiên, quá trình thực hiện đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao.

Các chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách và lấy ra những nang tóc tại những vùng da đầu khỏe mạnh, có tóc mọc dày. Sau đó, dưới kính hiển vi, những nang tóc này sẽ được chiết tách thành từng nhóm từ 1 – 3 sợi nhỏ.

Những sợi tóc nhỏ, khỏe mạnh sau khi đã được xử lý, vệ sinh sẽ được cấy vào vùng da đầu bị hói hoặc đang ít tóc.

Toàn bộ quy trình này cần đến thời gian từ 1 – 2h.

Những vùng nào của da đầu là tốt nhất cho cấy tóc?

Nếu bạn bị hói đầu tại vùng trán và giữa đầu thì cơ hội tiến hành cấy tóc sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp bị hói đầu tại đỉnh đầu thì vẫn có cơ hội trị cấy tóc nhưng hiệu quả sẽ không cao như những vị trí khác.

Thời gian nang tóc mới lên thân mới?

Cần từ 8 – 12 tuần để thân tóc mới sau khi cấy phát triển “bám rể” và khỏe mạnh như những nang tóc bình thường khác.

tat-tan-tat-cac-cau-hoi-ve-phuong-phap-cay-toc-ban-nen-biet2 tat-tan-tat-cac-cau-hoi-ve-phuong-phap-cay-toc-ban-nen-biet

Hiệu quả từ cấy tóc

Những khó khăn nào thường gặp phải trước và sau khi cấy tóc?

– Trước khi cấy tóc:

Tâm lý là điều mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Bạn cần phải hiểu rằng, kỹ thuật cấy tóc hoàn toàn không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được thực hiện khá đơn giản, có chăng chỉ là mất thời gian trong quá trình thực hiện và chờ đợi kết quả mà thôi.

– Trong quá trình cấy tóc:

Bạn sẽ không cảm thấy bấy kỳ sự khó chịu hay cảm giác đau nào vì vùng cấy tóc đã được gây tê, vô cảm. Tuy nhiên, với những người không có tính kiên nhẫn thì có thể sẽ có đôi chút khó chịu vì phải chờ đợi hoàn thành toàn bộ quy trình lấy tóc, chiết tách từng nhóm nhỏ và cấy tóc.

– Sau khi cấy tóc:

Đôi chút khó chịu, ngứa có thể xảy ra tại vùng lấy và cấy tóc. Những lưu ý trong quá trình chăm sóc có thể cũng khiến những người không cẩn thận cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến hiệu quả với mái tóc dày, khỏe, không còn hói đầu, không còn phải “nhăm nhe” nhữngbộ tóc giả hay thậm chí là bạn cũng không cần phải ngưỡng mộ những người có mái tóc dày khỏe, bởi bản thân bạn cũng hoàn toàn có được điều đó.

Để đăng ký đặt lịch tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc đăng ký tại đây.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tất tần tật các câu hỏi về phương pháp cấy tóc bạn nên biết trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN