Tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc nhiều

0 comment

Rụng tóc nhiều gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ. Khi có dấu hiệu rụng tóc bạn cần bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc, sau đó mới tìm kiếm giải pháp trị rụng tóc, không nên nóng vội mà lựa chọn phương pháp trị rụng tóc không hiệu quả. Cùng tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc nhiều để có biện pháp trị rụng tóc hữu hiệu.

>>Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến

>>Thực phẩm trị tóc rụng nhiều

Tim hieu nguyen nhan rung toc nhieu

Cần tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc trước khi lựa chọn phương pháp điều trị

Theo các nhà khoa học, có 4 nhóm nguyên nhân rụng tóc nhiều, gồm có:

1. Do di truyền

Đây là một nguyên nhân dẫn đến rụng tóc chiếm tỷ lệ khá cao, nếu như trong gia đình bạn có người bị rụng tóc thì phần nhiều khả năng bạn bị rụng tóc do di truyền.

2. Do yếu tố môi trường

Nắng, gió, bụi cùng với chế độ chăm sóc thiếu khoa học khiến mái tóc mất đi sức sống, dẫn đến tình trạng tóc xơ, hư tổn và gãy rụng. Nếu bạn rụng tóc do nguyên nhân này thì cách trị rụng tóc khá đơn giản, chỉ cần bảo vệ mái tóc khi ra ngoài và dùng kem bảo vệ tóc sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc

Tim hieu nguyen nhan rung toc nhieuCó 4 nhóm nguyên nhân gây ra rụng tóc nhiều

3. Do yếu tố thần kinh

Trong não bộ con người chứa rất nhiều các dây thần kinh khác nhau. Chính vì vậy, khi bạn lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực thậm chí là hạnh phúc cũng có thể ảnh hưởng tới việc rụng tóc

4. Chế độ dinh dưỡng

Ăn uống, và ngủ nghỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như mái tóc của bạn, hãy nạp vào cơ thể những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Khoa học đã chứng minh mối tương quan giữa mái tóc và lượng máu trong cơ thê, nếu như bạn đủ máu, mái tóc và sức khỏe sẽ tốt, ngược lại thiếu máu khiến sức khỏe kém và tình trạng rụng tóc xảy ra ngày càng trầm trọng hơn.

Tim hieu nguyen nhan rung toc nhieu

Điều trị rụng tóc tận gốc, hiệu quả bằng công nghệ sinh học

Ngoài những nhóm nguyên nhân rụng tóc nhiều kể trên, còn rất nhiều nguyên nhân khác như rụng tóc do nấm, dụng tóc trong quá trình mang thai và sau sinh do thay đổi hóc môn, rụng tóc do mãn kinh, do dùng chất kích thích…

Để đảm bảo kết quả xác định nguyên nhân rụng tóc nhiều chính xác, các bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và điều trị rụng tóc tận gốc, hiệu quả bằng công nghệ sinh học, mang lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt.

Trước khi lựa chọn phương pháp điều trị, cũng như bất cứ một bệnh lý nào khác, cần xác định nguyên nhân rụng tóc trước khi lựa chọn cách chữa rụng tóc.

Xem thêm: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Nguồn http://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc nhiều trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN