Tổng kết các công nghệ trị rụng tóc hiệu quả nhất năm 2013

0 comment

Năm 2013 là năm bùng nổ công nghệ của ngành thẩm mỹ. Hàng loạt các công nghệ mới đã ra đời, ngày một hoàn thiện và hiện đại hơn, góp phần thỏa mãn nhu cầu làm đẹp không chỉ của nữ giới mà còn của cả đấng nam nhi. Trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực thẩm mỹ tóc nói riêng thì năm 2013 là năm vàng công nghệ. Xin được tổng kết các công nghệ trị rụng tóc hiệu quả nhất năm 2013.

toc dep 8

Tổng kết các công nghệ trị rụng tóc hiệu quả nhất năm 2013

1. Công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc

Công nghệ sinh học là một công nghệ đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì tính an toàn, thời gian điều trị nhanh và hiệu quả vượt trội.

Công nghệ sinh học là phương pháp điều trị rụng tóc bằng thiết bị điện di Mesotheraphy tạo ra các kích thích  xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

toc dep 4

Công nghệ sinh học giúp nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày, khỏe đẹp

Công nghệ này được khách hàng đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm:

– Tóc mọc lại nhanh và khỏe: do các nang tóc được cung cấp dưỡng chất thiết yếu nên quá trình tóc mọc lại rất nhanh. Tóc mới mọc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong nên luôn khỏe mạnh, không còn hiện tượng yếu chân và gãy rụng.

– Tuyệt đối an toàn: công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế tại các quốc gia châu Âu, được cơ quan chuyên bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng của Mỹ FDA cấp chứng nhận an toàn nên khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng. Thực tế cũng chứng minh rằng rất nhiều khách hàng sử dụng công nghệ trị rụng tóc này không có tác dụng phụ, không có phản ứng bất thường trên cơ thể.

– Kết quả dài lâu: dựa trên nguyên nhân tóc gãy rụng, công nghệ này đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó, nhờ vậy tóc mọc lại khỏe mạnh, duy trì dài lâu, không còn gãy rụng.

– Thời gian điều trị nhanh và không cần nghỉ dưỡng.

2. Phương pháp cấy tóc

Phương pháp cấy tóc là phương pháp trị rụng tóc hoàn hảo cho những người bị hói đầu, tóc rụng quá nhiều.

Với phương pháp trị rụng tóc này bác sĩ sẽ lấy một vùng tóc khỏe (thường là sau gáy) của khách hàng sau đó chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị thường có từ 2 đến 3 nang tóc. Kế đó bác sĩ sẽ cấy từng nang tóc vào vết rạch nhỏ đã chuẩn bị sẵn ở vùng bị hói.

Với cách làm này khách hàng sẽ mau chóng có lại được mái tóc dày, khỏe đẹp, không còn lộ da đầu, không còn vùng hói.

aNH DAI DIEN tri dung toc (2)

Phương pháp trị rụng tóc này tuy tốn nhiều thời gian hơn phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng tiến hành áp dụng bởi:

– Đây là phương pháp hoàn hảo nhất dành cho những ai bị hói đầu.

– Phương pháp này tuyệt đối an toàn

– Tóc mọc lại nhanh, khỏe và duy trì dài lâu

– Không cần nghỉ dưỡng sau khi cấy tóc.

Nguồn: http://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng kết các công nghệ trị rụng tóc hiệu quả nhất năm 2013 trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN