Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

0 comment

Các thiếu nữ ngày xưa thường xuyên gội đầu bằng hoa bưởi giúp tạo mùi thơm đồng thời tăng cường dưỡng chất cho tóc. Ngày nay tuy các phương pháp gọi đầu bằng hoa bưởi không còn được phổ biến nhưng tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ta có thể dễ dàng bắt gặp những cánh hoa bưởi trong nước gội đầu hoặc nước tắm.

Tri rung toc bang vo buoi

Hoa bươi giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, lá bưởi làm tóc trở nên mềm mượt, vỏ quả bưởi ngăn rụng tóc hiệu quả

Không chỉ có hoa bưởi có tác dụng chăm sóc tóc mà người ta còn dùng lá bưởi giúp tăng  cường dưỡng chất cho tóc. Vỏ quả bưởi là một bài thuốc trị rụng tóc rất hiệu quả.

Tri rung toc bang vo buoi

Sau khi gọt bưởi, bạn đừng vội vứt vỏ đi mà hãy giữ lại và dùng tay bóp nhẹ để lấy tinh dầu xoa đều lên tóc. Tinh dầu sẽ phát huy tác dụng làm mềm da đầu, kích thích tóc mọc không chỉ nhanh hơn mà còn đen tuyền và bóng mượt. Dùng tinh dầu từ vỏ bưởi bôi lên tóc là một cách trị rụng tóc hiệu quả.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN