Trị rụng tóc cũng phải đúng chiêu

0 comment

Đôi khi, chỉ với những lý do đơn giản cũng có thể khiến cho mái tóc của bạn rụng nhiều hơn bình thường. Tìm đúng nguyên nhân gây rụng tóc có thể giúp bạn lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

tri-rung-toc-cung-phai-dung-chieu7

Bạn bị rụng tóc?

Trị rụng tóc không hiệu quả: Vấn đề do đâu?

Khi bị rụng tóc, phản ứng của hơn 80% chị em thường làm là đổi ngay dầu gội đầu, dưỡng tóc. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc thay đổi dầu gội đầu cũng mang lại hiệu quả nếu nguyên nhân không xuất phát từ đây.

Có hai tình trạng tóc gãy rụng chủ yếu: Gãy từ thân tóc và từ chân tóc.

Tóc bị gãy rụng từ chân tóc thường xuất phát từ nguyên nhân do các nang tóc không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, da đầu không sạch dẫn đến bị nấm chân tóc, tóc vì thế yếu và dễ rụng.

Tóc gãy từ thân tóc thường xuất phát từ yếu tố môi trường, nhiệt độ và đặc biệt là từ các sản phẩm làm đẹp, hóa chất, uốn, nhuộm…

Các chuyên gia nhận định, tình trạng tóc gãy rụng từ chân chiếm đến 75%. Điều này cho thấy, mọi sự tác động của yếu tố dinh dưỡng, chăm sóc tóc từ bên trong ảnh hưởng không nhỏ đến nguyên nhân khiến tóc gãy rụng.

Chị em khi bị rụng tóc nhiều thường tìm cách đổi dầu gội, dưỡng tóc thường xuyên hơn hay thậm chí là không dám buộc, gội, sấy tóc nhiều. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ có thể hỗ trợ quá trình rụng tóc, không trị rụng tóc hiệu quả bởi chưa thực sự… đúng chiêu.

tri-rung-toc-cung-phai-dung-chieu3

Tác động nhiệt, tạo kiểu tóc thường xuyên khiến tóc nhanh yếu và gãy rụng hơn

Trị rụng tóc cũng phải đúng chiêu

Cũng giống như bệnh lý, tìm ra đúng nguyên nhân gây rụng tóc mới giúp bạn tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Ngoài việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, che chắn, bảo vệ tóc khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, dưỡng tóc thường xuyên, hạn chế tác động nhiệt… thì việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ hiện đại ngày nay.

Trong đó, điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm rụng tóc, đặc biệt có hiệu quả khi tình trạng rụng tóc vừa xuất hiện. Tức là, điều trị càng sớm bằng công nghệ sinh học, hiệu quả càng cao.

Cơ chế hoạt động của công nghệ sinh học trong việc điều trị rụng tóc là sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tác động vào vùng tóc yếu, gãy rụng nhiều, kích thích nhiều xung điện từ, tạo ra những phản ứng vật lý nhằm mở ra 650 – 800 nang tóc yếu trong vòng 2s.

Trong khoảng thời gian 2s, chất dinh dưỡng sẽ được cung cấp vào những nang tóc yếu, phục vụ cho toàn bộ quá trình điều trị rụng tóc. Tóc chắc khỏe, hồi sinh và phát triển đồng đều.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị lão hóa, giúp tóc dần trở nên khỏe mạnh và tiếp tục sản sinh ra những nang tóc mới, thay thế vùng da đang thưa, ít tóc.

Thông thường, liệu trình điều trị rụng tóc công nghệ sinh học thường diễn ra trong khoảng từ 1- 3 lần. So với những phương pháp thông thường thì đây là khoảng thời gian ngắn, điều trị dứt điểm, hiệu quả cao hơn rất nhiều.

tri-rung-toc-cung-phai-dung-chieu2

tri-rung-toc-cung-phai-dung-chieu5

tri-rung-toc-cung-phai-dung-chieu8

Hiệu quả trị rụng tóc công nghệ sinh học

Trị rụng tóc đúng chiêu sẽ giúp chị em sở hữu mái tóc dày, khỏe và mượt mà hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Chị em quan tâm đến phương pháp này có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc đăng ký tư vấn tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc xung quanh công nghệ này.

XEM THÊM

» Chi phí trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?

» Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được lâu dài không?

» Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc cũng phải đúng chiêu trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN