Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến

0 comment

Trị rụng tóc hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc và công nghệ sinh học hiện được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc, hói đâu. Hai phương pháp này được mọi khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lựa chọn và đánh giá cao với kết quả trị rụng tóc cao nhất, an toàn và hiệu quả dài lâu.

>> Thực phẩm trị tóc rụng nhiều

>> Hà Thủ Ô trị rụng tóc hiệu quả

tri-rung-toc-hieu-quaTrị rụng tóc hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cấy tóc – giải pháp trị rụng tóc hiệu quả

Chỉ định:

– Rụng tóc ở mức độ nhiều

– Hói tóc do di truyền

– Hói tóc do các bệnh lý như rối loạn tạo sẹo sau chấn thương hay phẫu thuật sọ não

tri-rung-toc-4Mô tả kỹ thuật cấy tóc trị rụng tóc

Kỹ thuật cấy tóc: Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy (vùng hiến), chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1, 2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học

Những trường hợp rụng tóc ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Trong trị rụng tóc, công nghệ sinh học giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Các tế bào khỏe mạnh sẽ được cấy vào các lỗ chân lông đó, giúp cho nang tóc phát triển, đồng thời kích thích định hướng cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe mạnh hơn để sản sinh các chất quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học

– Tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ

– Duy trì kết quả lâu dài.

– Ít gây tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Kết quả điều trị rụng tóc

126290502_cay-toc (8)Kết quả điều trị rụng tóc

Với hai phương pháp trị chứng rụng tóc này của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi khách hàng đều rất hài lòng với mái tóc dày, mềm mại, đẹp tự nhiên sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Đó cũng chính là lý do mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua. Kangnam, địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN