Trị rụng tóc nhân tạo và những ý kiến trái chiều

0 comment

“Cái răng cái tóc là góc con người” có lẽ chính vì lẽ đó mà tình trạng rụng tóc trở thành vấn đề khiến không ít người phải đau đầu. Công nghệ trị rụng tóc nhân tạo ra đời trở thành biện pháp cứu cánh cho những người bị rụng tóc. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều xung quanh công nghệ trị rụng tóc này.

1. Trị rụng tóc nhân tạo là gì?

Trị rụng tóc nhân tạo hay còn được biết đến với thuật ngữ trị rụng tóc công nghệ sinh học. Là phương pháp sử dụng thiết bị điện di Mesothergapy tạo nên dòng kích thích xung điện từ tác động vào nang tóc giúp các nang tóc mở rộng nhanh chóng. Sau đó truyền các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của tóc vào chân tóc giúp tóc nhanh chóng mọc khỏe mạnh trở lại. Công nghệ trị rụng tóc nhân tạo hoạt động dựa trên chính nguyên lý là cung cấp nguồn dinh dưỡng để tóc phát triển.

trị rụng tóc nhân tạo 1

Trị rụng tóc công nghệ sinh học

2. Nhiều luồng ý kiến trái chiều về công nghệ trị rụng tóc nhân tạo

Qua một vài cuộc khảo sát nhỏ ở nhiều đối tượng cả người chưa điều trị và đã điều trị rụng tóc nhân tạo chúng tôi nhận thấy có những luồng ý kiến trái chiều về công nghệ trị rụng tóc này.

Khi được hỏi về công nghệ trị rụng tóc nhân tạo chị Hằng – Đường Kim Mã – Hà Nội chia sẻ: Tôi bị rụng tóc nhiều đã lâu tuy nhiên tôi vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn để có thể sử dụng công nghệ trị rụng tóc này. Tôi sợ rằng sau khi điều trị một thời gian tóc lại rụng trở lại thì đúng là tiền mất tật mang.

trị rụng tóc nhân tạo 2

Tôi vẫn chưa thực sự tin tưởng (ảnh minh họa)

Cùng chung suy nghĩ đó anh Đức Anh cho biết:  Tôi cũng đã biết đến công nghệ trị rụng tóc nhân tạo này từ lâu. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa dám sử dụng và vẫn cố gắng cải thiện tình trạng rụng tóc bằng các phương pháp thông thường như dầu gội ngăn rụng tóc, thuốc mọc tóc dù tôi nhận tới hiệu quả chưa cao.

Ngược lại với những đối tượng chưa sử dụng công nghệ trị rụng tóc nhân tạo các nhân vật đã trải nghiệm lại có những đánh giá khá tích cực

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách điều trị rụng tóc hiệu quả

Chị Linh một khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: Tôi bị rụng tóc do thay đổi nội tiết tố sau sinh tôi quyết định thực hiện trị rụng tóc nhân tạo sau khi được bạn bè giới thiệu đến tư vấn điều trị tại Kangnam. Tính đến nay tôi đã điều trị được 1 năm và tóc đã mọc khỏe mạnh trở lại tình trạng tóc rụng cũng đã trở về mức bình thường

trị rụng tóc nhân tạo 3

Tóc tôi đã không còn rụng nhiều nữa

Không chỉ chị Linh anh Hoàng Anh sống và làm việc tại Sài Gòn cũng đã lấy lại mái tóc chắc khỏe sau khi trị rụng tóc nhân tạo và cho những đánh giá hài lòng: Tôi đã thoát khỏi nguy cơ hói đầu sau khi thực hiện trị rụng tóc nhân tạo. Bà xã và bạn bè đều khen trẻ ra khiến tôi tự tin hơn rất nhiều.

3. Chuyên gia nói gì?

Qua quá trình nghiên cứu  và thực tế điều trị các chuyên gia cũng có những đánh giá và nhận định về công nghệ trị rụng tóc nhân tạo. Theo các chuyên gia công nghệ trị rụng tóc nhân tạo là một trong những công nghệ  được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị rụng tóc hói đầu khi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:
– Trị rụng tóc hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn hay tổn thương đến cơ thể.

– Công nghệ sinh học với các dưỡng chất được lấy từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng mang đến độ tương thích cao, không gây kích ứng, đào thải, an toàn cho người sử dụng

– Tóc được phục hồi từ bên trong chứ không chỉ tác động bên ngoài như các biện pháp thông thường nên cho hiệu quả lâu dài, tóc không bị rụng trở lại.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị rụng tóc nhân tạo các bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc nhân tạo và những ý kiến trái chiều trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN