Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian bằng hành tây

0 comment

Theo quan niệm xưa “cái răng cái tóc là góc con người” điều này cho thấy vẻ đẹp và tầm quan trọng của mái tóc. Nhưng vì một số nguyên nhân như chấn thương chân tóc, rối loạn chu kỳ sinh trưởng của tóc, thường xuyên hóa chất… mà tóc bị rụng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Trong những trường hợp như thế này chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian với hành tây rất hiệu nghiệm cho những ai đang bị hoặc có dấu hiệu của hiện tượng rụng tóc.

toc depTrị rụng tóc bằng hành tây

Từ hàng thế kỷ nay, Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian bằng hành tây được nhiều người tin dùng hơn cả. Hành tây chứa một hàm lượng lưu huỳnh rất cao. Theo nột nghiên cứu được công bố vào năm 2002 trên tờ Dermatology Journal đã cho thấy rằng tác động của hành tây ngăn chặn tóc rụng rất tốt. 73% những người đã thử phương pháp, tóc của họ đã mọc trở lại.

hanhtay

Hành tây có nhiều khoáng chất chữa rụng tóc rất hiệu quả

Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian bằng hành tây:

– Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rum và để như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

–  Trộn nửa cốc hành tây băm nhỏ với nửa cốc lá cây tầm gai phơi khô. Thêm vào một chút vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Ép lấy nước và cũng sử dụng mát xa trên da đầu.

– Trộn ¼ cốc nước ép hành tây với một thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da đầu hằng ngày.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian bằng hành tây trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN