Xua tan nỗi lo tóc rụng quá nhiều trong mùa thu đông

0 comment

Tình trạng tóc rụng quá nhiều khiến không ít người lo lắng, đặc biệt trong mùa thu đông, tình trạng này càng xuất hiện phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng này một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe? 

tóc rụng quá nhiều

Tóc thường rụng nhiều hơn trong mùa thu đông

Theo các chuyên gia hàng đầu hiện nay, biện pháp trị rụng tóc tiên tiến nhất mà bạn nên áp dụng là công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Chỉ sau quá trình điều trị từ 1-3 lần, tóc sẽ nhanh chóng mọc trở lại, bóng khỏe và dày dặn hơn. Nhờ hiệu quả vượt trội của cơ chế tác động này, các sợi tóc mọc mới sẽ chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn tình trạng gãy rụng, hiệu quả duy trì lâu dài.

tóc rụng quá nhiều

Công nghệ sinh học là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ sinh học còn là giải pháp trị rụng tóc an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc. Là biện pháp không cần phẫu thuật, công nghệ sinh học điều trị dựa trên nguyên lý giải quyết các nguyên nhân gây nên rụng tóc, sử dụng các thiết bị đạt chuẩn cùng cách thức thực hiện bài bản, tuần tự và khoa học. Nhờ đó, không gây ra hiện tượng dị ứng hay tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

Với những hiệu quả vượt trội đó, công nghệ sinh học đã và đang là lựa chọn số 1 cho những khách hàng muốn điều trị dứt điểm tình trạng tóc rụng quá nhiều, giữ mái tóc luôn chắc khỏe, bóng mượt, kể cả trong tiết trời thu đông. Hiện nay, giải pháp trị rụng tóc hiệu quả này được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp hàng trăm khách hàng xua tan mọi nỗi lo rụng tóc. 

tóc rụng quá nhiều

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ sinh học điều trị rụng tóc, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xua tan nỗi lo tóc rụng quá nhiều trong mùa thu đông trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN