16 tuổi có nên trị rụng tóc không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ con trai tôi năm này mới 16 tuổi nhưng cháu lịa bị rụng tóc rất nhiều đặc biệt là vùng trán và đỉnh đầu. Tôi không biết cháu bị rụng tóc vì nguyên nhân gì nữa. Nếu tình trạng này kéo dài con trai tôi sẽ bị hói đầu mất. Tôi nghe nói hiện tại Kangnam đang có công nghệ trị rụng tóc sinh học không biết con tôi 16 tuổi có nên trị rụng tóc không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm, tôi xin cảm ơn (Chị Ngân – Hà Nội chủ sđt:  0983578xxx)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Ngân!

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Với băn khoăn của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

16  tuổi có nên trị rụng tóc không 1

16 tuổi có nên trị rụng tóc không?

Với tình trạng rụng tóc ở độ tuổi như con trai chị chúng tôi phỏng đoán rằng rất có thể cháu bị rụng tóc tuổi dậy thì do thay đổi nội tiết tố. Trên thực tế công nghệ sinh học trị rụng tóc rất an toàn cho cơ thể và không gây tác dụng phụ cũng mang lại hiệu quả trị rụng tóc rất tốt. Công nghệ này sử dụng chính những dưỡng chất được chiết tách từ chính máu của khách hàng sau đó truyền trực tiếp vào nang tóc nhờ thiết bị Mesotherapy để nuôi dưỡng tóc phát triển.

Chúng tôi cho rằng độ tuổi của cháu vẫn có thể điều trị rụng tóc nhưng tốt nhất cháu nên điều trị khi đủ 18 tuổi.  Thời điểm này cháu đang dậy thì và có nhiều biến chuyển về trong cơ thể. Thay đổi nội tiết tố cũng là một nguyên nhân khiến tóc gãy rụng nhiều hơn. Chị nên chú ý theo dõi tình trạng tóc rụng của cháu. Đặc biệt nên bổ sung cho cháu đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày. Tăng cường cho cháu ăn các thực phẩm giàu vitamin, biotin hay các thực phẩm giàu kẽm và protein để giúp tóc phát triển và mọc nhanh hơn.

16  tuổi có nên trị rụng tóc không 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng 2 công nghệ trị rụng tóc là công nghệ cấy tóc tự thân  và công nghệ sinh học trị rụng tóc. Đối với từng trường hợp và tình trạng rụng tóc chúng tôi giúp tư vấn và lựa chonn phương pháp trị rụng tóc phù hợp. Với trường hợp của con trai chị Ngân chị nên đưa cháu đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng rụng tóc từ đó đưa ra tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi 16 tuổi có nên trị rụng tóc không hy vọng với những thông tin này chị Vân có thể nắm rõ hơn về tình trạng của con mình và có những lựa chọn điều trị phù hợp.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các công nghệ trị rụng tóc hoặc còn những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Chúc gia đình chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 16 tuổi có nên trị rụng tóc không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN