Cách chống rụng tóc hiệu quả nhất, cải thiện tình trạng hói đầu

0 comment

Cach chong rung toc hieu qua nhat cai thien tinh trang hoi dauCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Quân, nhân viên báo chi. Tôi bị hói đầu do di truyền từ bố tôi. Tình trạng hói đầu của tôi ngày càng nặng. Tôi mới có 33 tuổi nhưng tóc đã rụng gần hết. Tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách chống rụng tóc hiệu quả, cải thiện tình trạng hói đầu trong thời gian nhanh nhất. Mong bác sĩ trả lời sớm.

>> Cách chống rụng tóc hiệu quả

>> Những thực phẩm chữa rụng tóc (phần 3)

Trả lời

Chào anh Quân

Trước tiên chúng tôi cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Hiện tượng rụng tóc nhiều và  gây hói đầu khá phổ biến ở nam giới. Đây là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc, dẫn tới sự ảnh hưởng về tinh thần.

Nguyên nhân gây ra hói đầu có thể do nấm, dùng dầu gội thiếu khoa học, và di truyền…

Cách chống rụng tóc hiệu quả nhất hiện này đó chính là phương pháp cấy tóc. Đây là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn và mang lại kết quả lâu dài.

Cấy tóc là cách chống rụng tóc hiệu quả bởi lý do: 

– Phương pháp cấy tóc được thực hiện kỹ thuật theo 1 quy trình chuẩn đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

– Khi bắt đầu thực hiện điều trị cấy tóc, bác sĩ lấy các nang tóc từ đầu, phân tích chính xác từng nang tóc, sau đó tiến hành cấy vào các vùng hói.

Dùng chính tóc ở phần gáy của khách hàng để cấy lên vùng hói tóc.

– Đặc biệt, khi tiến hành lấy tóc tại vùng cho tóc, bạn sẽ được gây tê. Do vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, hay khó chịu khi cấy tóc.

–  Tóc khi lấy ra từ vùng cho tóc ( tóc gáy ), sẽ được xử lý cẩn thận. Thông qua kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy để cấy vào vùng hói.

Phương pháp cấy tóc được thực hiện một cách nhẹ nhàng, là cách chống rụng tóc hiệu quả. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn dễ dàng sở hữu mái tóc đẹp như ý.

Để hiểu rõ hơn, anh Quân nên thu xếp thời gian tới trung tâm để được thăm khám và tiến hành các phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chúc anh thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chống rụng tóc hiệu quả nhất, cải thiện tình trạng hói đầu trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN