Cách chữa bệnh rụng tóc được nhiều người áp dụng?

0 comment

cach-chua-benh-rung-tocCâu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi sau khi sinh cháu thì tóc bắt đầu rụng nhiều hơn. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng này. Các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách chữa bệnh rụng tóc được nhiều người áp dụng? Tôi xin cám ơn bác sĩ!

(Hoài Vân – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chị Vân thân mến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ sinh học là cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay, được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam độc quyền ứng dụng. Công nghệ này có:

1. Thời gian chữa bệnh rụng tóc nhanh

Các phương pháp chữa rụng tóc thông thường có nhược điểm là thời gian điều trị kéo dài đến hàng năm trời. Để có thể thấy được sự chuyển biến bạn phải kiên trì áp dụng và chờ đợi.

Tuy nhiên, công nghệ sinh học lại là cách chữa bệnh rụng tóc nhanh nhất, không mất nhiều thời gian. Để có được mái tóc đẹp dày như mong muốn khách hàng chỉ cần thực hiện một liệu trình kéo dài từ 1-3 lần.

2. Kết quả trị rụng tóc tối ưu

Công nghệ sinh học trị rụng tóc nhanh, cho hiệu quả tuyệt vời mà ít phương pháp nào có được.

Thiết bị điện di Mesotheraphy  tạo ra các kích thích  xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

Kết quả, khách hàng sẽ có được mái tóc dày đẹp, chắc khỏe hơn, tóc không còn gãy rụng, duy trì hiệu quả dài lâu.

Như vậy, có thể nói ứng dụng công nghệ sinh học vào điều trị rụng tóc chính là cách chữa bệnh rụng tóc mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất, đồng thời đảm bảo an toàn, tiết kiệm về mặt thời gian và tối ưu kết quả trị liệu.

Chị Vân nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tính trạng tóc rụng cũng như tư vấn cho chị cách điều trị rụng tóc phù hợp nhất với chị nhé. Chị cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn mạnh khỏe và sớm trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa bệnh rụng tóc được nhiều người áp dụng? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN