Cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất

0 comment

Cach chua rung toc hieu qua nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khánh Ngọc, nhân viên chăm sóc khách hàng của tổng đài Vietel. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Tôi bị rụng tóc khá nhiều mà không biết nguyên nhân là gì. Mặc dù dùng sang loại dầu gội đầu khác, nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng này.

>> Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?

>> Cách chống rụng tóc hiệu quả ở nam giới

Trả lời: 

Khánh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân gây rụng tóc

Có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc như do chế độ ăn uống, thời gian ngủ nghỉ chưa khoa học, tinh thần căng thẳng, áp lực công việc, hoặc do thay đổi nội tiết bên trong cơ thể, dùng dầu gội không phù hợp…

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả, an toàn nhất

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả, an toàn nhất, phù hợp cho mọi khách hàng, khắc phục mọi nguyên nhân gây ra rụng tóc, mang lại mái tóc mềm mại, dày đẹp hơn.

Công nghệ sinh học ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, giúp mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ trên da đầu chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn là 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi bác sĩ tiến hành đưa chúng vào bên trong da đầu, chúng sẽ giúp cho các nang lông phát triển, giúp định hướng, truyền tín hiệu cho các tế bào tóc già yếu, kích thích chúng sản sinh các thành phần quan trọng để giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Công nghệ sinh học chính là cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất, nhanh nhất, nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho da đầu, tóc sẽ dài ra nhanh chóng, dày đẹp và mềm mại hơn.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Để được tư vấn về cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học, mong rằng bạn Ngọc Khánh tới trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn có mái tóc dày đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN