Cách điều trị rụng tóc

0 comment

Cách trị rụng tócCâu hỏi: chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Trước đây, tôi luôn cho rằng tóc mình rất khỏe nên tôi thường xuyên tạo kiểu tóc như uốn, nhuộm, làm xoăn nhiều lần. Hiện tại, tóc tôi xơ, hư tổn và đặc biệt bị rụng rất nhiều, tạo thành vùng tóc thưa ở giữa đầu. Mong bác sĩ chỉ cho tôi cách điều trị rụng tóc, chi phí trong trường hợp của tôi? Mong hồi âm sớm của bác sĩ để tôi thoát khỏi nỗi lo lắng này. (Thanh Hoa, Ninh Bình)

>> Trị rụng tóc bao nhiêu tiền?

>> Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả?

Trả lời: Chào bạn Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rụng tóc không phải là một chứng bệnh hiếm, nó có thể “ghé thăm” bất kỳ đối tượng nào cho dù bạn là nam, nữ, người già, đã trưởng thành hay trẻ nhỏ. Rụng tóc gây nên tâm lý thiếu tự tin cho người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến chứng trầm cảm.

Nguyên nhân gây rụng tóc là bạn thường xuyên uốn, sấy, nhuộm, ép tóc một thời gian dài khiến mái tóc yếu, khô chẻ và dễ gẫy rụng. Nếu để tình trạng này kéo dài mà không có bất kì phương pháp nào can thiệp, vấn đề sẽ trở nên trầm trọng hơn.

Cách điều trị rụng tóc

Trị chứng rụng tóc, hói đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học để điều trị dứt điểm tình trạng này.

Công nghệ sinh học hiện đang được ứng dụng tại một số bệnh viện thẩm mỹ lớn, trong đó phải kể đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tự tin với mái tóc dày, mượt, đảm bảo an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân tóc, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân tóc siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị. Những tế bào này được cấy vào da đầu sẽ giúp bù đắp nhuwngxx thần phần giúp nang phat triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn. Đây là phương pháp kích thích tóc mọc tự nhiên nên đảm bảo an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào

Chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Thông thường, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là 8 triệu/ 1 lần. Một liệu trình điều trị kéo dài 1-3 lần.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về cách chữa rụng tóc phù hợp với bản thân nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị rụng tóc trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN