Cách trị bệnh rụng tóc rất hiệu quả bằng công nghệ cấy tóc

0 comment

Cach tri hoi dau va rung toc bang cong nghe te bao gocCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi tên là Huy đến từ Hà Nội. Năm nay tôi mới có 26 tuổi nhưng bệnh rụng tóc của tôi  ngày càng tổi tệ hơn và tôi đang có nguy cơ hói đầu. Điều này khiến tôi rất tự ti khi bước ra ngoài và thật sự rất ngại tiếp xúc với người khác. Dù đã thử nhiều cách trị rụng tóc khác nhau nhưng tôi thấy không tiến triển hơn. Tôi muốn hỏi bác sỹ có cách trị bệnh rụng tóc nào hiệu quả và giúp tóc tôi mọc lại nhanh chóng hay không? Xin cảm ơn!

>> Vì sao tóc rụng nhiều mỗi ngày và cách điều trị tốt nhất

>> Cách làm giảm rụng tóc hiệu quả nhất

Trả lời:

Xin chào bạn Huy!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi cũng xin được giải đáp thắc mắc của Huy về việc trị rụng tóc như sau:

Trước hết cần phải xác đinh một vấn đề rằng, bệnh rụng tóc của Huy không còn là việc rụng tóc thông thường theo mùa nữa mà có thể Huy đang mắc chứng hói đầu. Vì vậy nếu như Huy chỉ sử dụng những phương pháp đơn giản, tự nhiên thì hầu như không có hiệu quả. Theo đó, Huy cần phải tìm cho mình một phương pháp cụ thể và hiệu quả nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được tư vấn cho Huy cách trị bệnh rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc. Đây là phương pháp dành cho những người bị bệnh rụng tóc ở tình trạng nặng, và dần có nguy cơ hói đầu.

Dưới đây là quy trình chính thực hiện công nghệ cấy tóc:

– Bước 1: Bác sỹ sẽ soi khám và tư vấn cụ thể về phương pháp trị rụng tóc này.

– Bước 2: Gây tê.

– Bước 3: Cấy tóc

Bác sỹ sẽ thực hiện bước cắt một mẩu da dưới nang tóc còn sống ở gáy (vùng hiến) sau đó chia nhỏ nó dưới kinh hiển vi thành từng đơn vị nang (mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc) sau đó cấy vào vùng đã rạch nhỏ li ti ở chỗ hói ( vùng cấy).

– Bước 4: Chăm sóc tóc

Bác sỹ và chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về cách chăm sóc tóc sau khi điều trị để bạn có được một mái tóc như ý muốn.

Trên đây là quy trình để thực hiện công nghệ cấy tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để điều trị tận gốc bệnh hói đầu. Đây là cách trị bệnh rụng tóc rất hiệu quả cho những người bị rụng tóc quá nhiều. Để biết thêm chi tiết, Huy hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sỹ nhé.

Chúc Huy điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị bệnh rụng tóc rất hiệu quả bằng công nghệ cấy tóc trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN