Cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ tôi được biết gần đây có phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên da đầu tôi rất nhạy cảm, tôi không biết cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu không. Nên vẫn lưỡng lự chưa dám thực hiện, mong được bác sĩ tư vấn sớm để tôi tìm phương pháp trị rụng tóc hiệu quả. (Chị Hạnh – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chị Hạnh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như  sau:

Cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu không?

trị rụng tóc sinh học có gây tổn thương cho da đầu không2

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có lẽ là 1 phương pháp điều trị khá mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên đây lại là công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng khá nhiều tại các nước phát triển trên thế giới. Với trường hợp của chị Hạnh chị băn khoăn lo lắng không biết cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương cho da đầu không. Tuy nhiên, chị có thể hoàn toàn yên tâm phương pháp điều trị này không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể và cũng không ảnh hưởng đến da đầu kể cả là da nhạy cảm như tình trạng của chị. Sở dĩ công nghệ sinh học trị rụng tóc không gây ảnh hưởng cho da đầu bởi:

– Phương pháp này là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật  không gây tổn thương, xâm lấn đến da đầu

– Công nghệ sinh học sử dụng thiết  bị Mesotherapy tạo nên tác động vật lý vào các nang tóc, khiến chúng nở rộng từ đó truyền những dưỡng chất thiết yếu  cho sự phát triển của tóc vào nang tóc giúp tóc mọc khỏe mạnh ngay từ bên trong và không bị rụng trở lại.

trị rụng tóc sinh học có gây tổn thương cho da đầu không 1

Xử lý chiết  tách dưỡng chất bằng thiết bị chuyên dụng

– Hơn nữa những dưỡng chất được sử dụng để truyền vào các nang tóc cũng là những dưỡng chất được chiết tách từ trong chính máu tự thân của khách hàng. Do đó rất thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, không gây viêm nhiễm, không gây tác dụng phụ.

Đối với những người có da nhạy cảm như chị Hạnh thì công nghệ sinh học trị rụng tóc là phương pháp điều trị thích hợp và không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Vì vậy chị có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành phương pháp điều trị rụng tóc này. Tuy nhiên, cũng độ hiệu quả cũng như an toàn của phương pháp này còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà chị lựa chọn chính vì thế chị nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và cơ sở kỹ thuật hiện đại nhé!

trị rụng tóc sinh học có gây tổn thương cho da đầu không  3

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Để tìm hiểu thêm về công nghệ sinh học trị rụng tóc các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN