Cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

0 comment

rung-toc1Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Kiều Trinh, năm nay tôi 32 tuổi, tôi ở Hà Nội. Hiện tôi đang mắc chứng rụng tóc nên tôi thấy rất lo lắng. Sau tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Chuyên mục tư vấn có thể giúp tôi hiểu rõ hơn về cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được không ạ? Xin cảm ơn!

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu ?

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Trả lời: Xin chào Kiều Trinh!

Trước hết rất cảm ơn Kiều Trinh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của Kiều Trinh về cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như sau:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một trong những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, trong đó bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong các bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên áp dụng cách điều trị này. Các tế bào khỏe mạnh được lấy từ chính cơ thể người được điều trị nên tính an toàn của nó rất cao, không gây dị ứng và sau điều trị duy trì được trong thời gian dài.

Quy trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đạt chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước chính sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành điều trị bác sỹ sẽ thăm khám cho khách hàng để có thể tư vấn và chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

– Bước 2: Làm sạch da đầu

Đây là bước rất quan trọng, giúp sát khuẩn và đảm bảo độ an toàn cho quá trình điều trị.

– Bước 3: Dùng thiết bị Mesotherapy để đưa tế bào vào trong da đầu

Với cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, khách hàng sẽ lấy lại được mái tóc chắc khỏe ngày nào mà có thể yên tâm về tính an toàn của nó. Để biết thêm chi tiết, Kiều Trinh hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN