Cách trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

0 comment

cach tri benh rung tocCâu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Khánh Phong, năm nay 29 tuổi, ở Hà Nội. Dạo này tôi có để ý thấy mình đang bị rụng tóc, và nó ngày càng nhiều. Bác sỹ cho tôi hỏi liệu tôi có bị hói đầu không và có những cách trị rụng tóc nào, trong đó có cách trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới không vì tôi biết rụng tóc ở nam giới không phải là hiếm! Xin cảm ơn!

>> Cách trị rụng tóc nhiều nhanh và hiệu quả nhất

>> Địa chỉ trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

Trả lời: Xin chào Khánh Phong!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ngày nay, không chỉ phái đẹp mới gặp phải những rắc rối về tóc mà còn ở cả nam giới. Rụng tóc ở nam giới thậm chí còn nhiều hơn nữ giới. Trường hợp của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Thứ nhất, nếu tình trạng rụng tóc của Khánh Phong mới xuất hiện thì chưa gây ra hói đầu được. Nhưng không vì thế mà bạn chủ quan, bởi rụng tóc nhiều thì hói đầu sẽ sinh ra là điều tất nhiên và nếu không chữa trị kịp thì hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra.

Thứ hai, hiện nay có rất nhiều phương pháp trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới như: Dùng các phương pháp tự nhiên, dùng phương pháp trị liệu. Đối với dùng phương pháp tự nhiên, rụng tóc sẽ không chữa trị được nhanh chóng và khó có thể trị tận gốc. Bên cạnh đó, với các phương pháp trị liệu, xác suất thành công sẽ rất cao và lại nhanh chóng.

Thứ 3, ngày nay trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang được áp dụng phổ biến và được coi là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Khi công nghệ này mới vào Việt Nam thì Kangnam là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng sớm nhất. Với công nghệ hiện đại này cùng với trang thiết bị nhập ngoại, và quy trình đạt chuẩn thì cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Cụ thể quy trình trị rụng tóc này bao gồm các bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn để có cách điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Sát khuẩn để làm sạch da đầu.

– Bước 3: Đưa các tế bào khỏe mạnh vào sâu da đầu bằng thiết bị điện Mesotherapy.

– Bước 4: Chăm sóc sau điều trị.

Do lấy chính tế bào tự thân nên bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ, và các tế bào được cấy vào sẽ nhanh chóng mọc ra, giúp tóc mọc trở lại. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cách chăm sóc sau điều trị để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Khánh Phong có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm về cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả này nhé.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN