Cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất

0 comment

toc dep bong benhCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Quỳnh ở Hải Phòng. Hiện tại, tóc của tôi rất mỏng và bị rụng tóc ngày càng nhiều. Tôi đã mua một số loại thuốc trị rụng tóc khá đắt tiền về chữa trị nhưng không khỏi cho nên bây giờ tôi muốn chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất.

 Trả lời

Chào Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới hòm tư thư vấn thẩm mỹ của Kangnam. Thắc mắc của bạn được các chuyên gia thẩm mỹ của TMV Kangnam giải đáp như sau:

Rụng tóc là một trong những vấn đề mà nhiều người phải đối mặt. Có nhiều cách trị rụng tóc hiệu quả như sử dụng thuốc, cách mà bạn đã áp dụng. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm về chi phí, thời gian, nhưng hiệu quả trị rụng tóc không cao. Theo các chuyên gia và nhận định của khách hàng thì phương pháp trị rụng tóc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Công nghệ sinh học trị rụng tóc là cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn giúp bạn có được mái tóc, dày hơn, đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ này.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

a1 Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Sau điều trị bạn sẽ có mái tóc khỏe mạnh, dày, chắc và óng mượt hơn.

a2 Công nghệ sinh học trị rụng tóc an toàn
Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một giải pháp điều trị:- Không phẫu thuật, không cắt rạch- Công nghệ được FDA kiểm chứng độ an toàn- Không có phản ứng phụ sau khi điều trị- Trị rụng tóc nhanh, không đau rát- Hàng trăm khách hàng trị rụng tóc tại Kangnam rất thành công và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:  http://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN