Cách trị rụng tóc nhanh, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

dieu-tri-rung-toc-nam-gioiCâu hỏi: Em là nam, năm nay em 25 tuổi, nhưng trên đỉnh đầu của em lại ít tóc, tình trạng ít tóc này em phát hiện lúc 17 tuổi, tóc không hề mọc nhiều lên mà ngày càng ít đi. Người trong gia đình e không có ai bị hói hết. Vậy cho e hỏi càng về sau e có nguy cơ bị hói không ? Em sắp kết hôn nên muốn hỏi bác sĩ có cách trị rụng tóc nhanh, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

(Văn Trường – Hà Nội)

Trả lời: 

Văn Trường thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn BVTM Kangnam xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Rụng tóc ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra, không chỉ do di truyền mà còn vì nhiều nguyên nhân khác. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa rụng tóc và điều trị rụng tóc một cách chủ động. Tuy vậy, việc điều trị bằng phương pháp dân gian chỉ có tính chất phòng ngừa mà không thể giúp tóc vùng hói mọc lại được.

Chính vì vậy, công nghệ sinh học là cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học trị rụng tóc:

– Tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng

– Duy trì kết quả lâu dài

– Ít gây tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và  quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học an toàn với hiệu quả tối ưu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mái tóc của mình.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc nhanh, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN