Cách trị rụng tóc nhanh và hiệu quả nhất

0 comment

Cach tri rung toc nhieu nhanh va hieu qua nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hoàng Trung, 30 tuổi. Tóc tôi rụng nhiều và đang có hiện tượng hói đầu. Tôi muốn khắc phục tính trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị rụng tóc nhiều nhanh và hiệu quả nhất được không?

>> Địa chỉ trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

>> Lựa chọn dầu gội đầu ngăn rụng tóc

Trả lời:

Chào anh Hoàng Trung

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Cách trị rụng tóc nhiều nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ cấy tóc. Đây là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn.

Công nghệ cây tóc là cách trị rụng tóc hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả nhất do được thực hiện theo một quy trình chuẩn đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả cao.

Trị rụng tóc nhiều bằng phương pháp cây tóc, bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở gáy (vùng hiến) trong khoảng 2 giờ tùy vào từng khách hàng. Sau đó sẽ sử dụng kính hiển vi để chia nhỏ chúng thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Đối với vùng chuẩn bị cấy tóc vào, bác sĩ sẽ tạo khoang cấy tóc trước. Rồi lấy nang tóc vừa được tách ở vùng hiến tóc, cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Với cách trị rụng tóc nhiều bằng công nghệ cấy tóc, thời gian cấy tóc chỉ khoảng 3-5 giờ tùy thuộc vào từng khách hàng. Sau 3 tháng, tóc sẽ mọc hoàn chỉnh, giúp bạn có mái tóc bóng đẹp tự nhiên, không còn hiện tượng rụng tóc quá nhiều, gây mất thẩm mỹ.

Cấy tóc là cách điều trị rụng tóc hiệu quả mà anh Hoàng Trung có thể tham khảo và lựa chọn. Còn thắc mắc điều gì, mong anh tới trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chúc anh tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị rụng tóc nhanh và hiệu quả nhất trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN