Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không? Đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Trước kia tôi bị tai nạn và có để lại một vết sẹo khá to phía sau đầu. Từ đó đến giờ, tóc của tôi không thể mọc được ở vùng sẹo này nữa nên nhìn rất mất tính thẩm mỹ. Tôi đang có ý định đi cấy tóc để khắc phục khuyết điểm này nhưng không biết cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Huy Hùng – Vĩnh Phúc).

TƯ VẤN:

Bạn Huy Hùng thân mến!

Sẹo là kết quả của vết thương lành. Đối với các vết thương sâu, mất mô rộng hoặc do các bệnh lý gây teo da bẩm sinh, đặc biệt là vùng da đầu thì mô sẹo sẽ không còn nang tóc và tuyến bã nên tóc không thể mọc lại.

Theo như mô tả thì bạn bị sẹo kích thước khá lớn ở trên đầu và đang thắc mắc không biết Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không? Xét về nguyên tắc, tóc khó có thể mọc trên sẹo bởi các nang tóc không thể hình thành và phát triển tại đây. 

Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không

Cấy tóc có hiệu quả trên vùng da bị sẹo không?

Để tóc mọc lại ở vùng sẹo, trước tiên, bạn nên đi điều trị sẹo dứt điểm, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Tình trạng sẹo thường gặp trên đầu là sẹo lồi. Lúc này, bạn có thể tìm đến các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao để làm phẳng sẹo. Sau khi lành sẹo, bạn có thể thực hiện phẫu thuật cấy tóc, bác sĩ sẽ  lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng điều trị để có được mái tóc phát triển tự nhiên.

Cấy tóc là phương pháp sử dụng nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy ghép vào vùng da đầu thiếu tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách nhanh chóng. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ bóc tách nang tóc khỏe mạnh, cấy vào vùng da bị hói bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3 – 4 đơn vị nang tóc sau chân tóc nhằm phát huy tối đa mật độ cấy tóc, giúp tóc phát triển dày dặn. 

Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không

Bác sĩ tiến hành cấy tóc cho khách hàng

Sau khi được cấp ghép, nang tóc sẽ tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sời giúp nang tóc phát triển tốt. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng hói, tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên.sử dụng nang tóc của chính khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

Công nghệ cấy tóc là một công nghệ hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những thử nghiệm, đánh giá khắt khe. Hơn nữa, phần nang tóc được lấy từ cơ thể của bạn nên có độ thích ứng cao, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cấy tóc này nhé . Sau khi cấy tóc, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày đẹp như ý.

Cấy tóc trên sẹo

Kết quả cấy tóc của khách hàng tại Kangnam

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến vấn đề Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không? Đánh giá từ Chuyên Gia trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN