Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi nghe nói hiện nay bệnh hói đầu cũng đã có thể chữa khỏi được rồi. Và chữa bằng phương pháp cấy tóc, được biết Kangnam cũng áp dụng phương pháp điều trị này. Tuy nhiên, tôi không biết cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì và được tiến hành ra sao? Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi được không, tôi xin cảm ơn! (Anh Hải – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Hải thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

cấy tóc kangnam 1Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì?

Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì?

Như anh Hải đã biết hiện nay việc điều trị bệnh hói đầu hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ công nghệ cấy tóc trị hói. Không riêng gì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay cũng có 1 số địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, không phải cở thẩm mỹ nào cũng có thể ứng dụng công nghệ cấy tóc hiện đại.

Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu công nghệ này sử dụng chính những nang tóc tự thân của khách hàng để cấy vào vùng hói. Tóc tự thân thông thường được lấy ở vùng sau gáy đây là vùng tóc khỏe mạnh nhất. Qua kính hiển vi và các thiết bị chiết tách chuyên dụng các nang tóc này được tách nhỏ thành các đơn vị tóc. Sau đó được cấy  vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói.

Việc sử dụng tóc tự thân trong việc điều trị hói đầu mang đến rất nhiều ưu điểm:

– Thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao

– Không gây kích ứng, đào thải

– Tóc sau khi được cấy sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu và phát triển khỏe mạnh mà không bị rụng trở lại.

cấy tóc kangnam2

Cấy tóc tự thân trị hói tại Kangnam

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật trị hói đầu tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc Kangnam được tiến hành như thế nào?

Toàn bộ quá trình cấy tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế theo từng bước đã định sẵn.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này giúp bác sĩ xác định tình trạng hói đầu của khách hàng đồng thời đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy tóc trị hói

– Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc để đảm bảo bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Video 3D cấy tóc trị hói tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Bước 3: Lấy nang tóc và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng

– Bước 4: Tiến hành cấy tóc

Bác sĩ sẽ tiến hành cấy các nang tóc vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói 1 cách chính xác và tỉ mỉ giúp tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì và được thực hiện như thế nào của anh Hải. Nếu còn những thắc mắc nào khác anh có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh nhiều sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc Kangnam sử dụng công nghệ gì? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN