Cấy tóc là gì và quy trình cấy tóc như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi bị hói đầu diện rộng đã lâu dù dùng nhiều cách chữa trị nhưng vẫn không hề tiến triển. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ cấy tóc trị hói đầu được nhiều người lựa chọn. Bác sĩ có thể cho tôi biết cấy tóc là gì và quy trình cấy tóc như thế nào không? Nếu hiệu quả tôi sẽ thực hiện để cải thiện tình trạng hói đầu của mình. Tôi xin cảm ơn (Anh Huy Hoàng – SĐT: 016676728xxx)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Huy Hoàng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của ban như sau:

Cấy tóc là gì?

cấy tóc là gì 1

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là gì không chỉ là thắc mắc của riêng anh Huy Hoàng mà còn là câu hỏi của không ít người. Cấy tóc phương pháp sử dụng các nang tóc còn sống để cấy vào vùng da đầu bị hói hoặc đã bị rụng tóc để giúp tóc phát triển trở lại cải thiện tình trạng hói đầu. Hiện nay phổ biến nhất là phương pháp cấy tóc tự thân trị hói với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy những nang tóc khỏe mạnh còn sống ở sau gáy của chính khách hàng. Dùng thiết bị chuyên dụng dưới kính hiển vi tách tóc hành 2 – 3 đơn vị tóc nhỏ sau đó cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói.

Thời gian tiến hành cấy tóc là từ 2 – 5 giờ hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào độ rộng của vùng hói.

Sau khi cấy chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu sản sinh tế bào mới, tăng sinh nguyên sợi bào, phân tách và phát triên khỏe mạnh khắc phục tình trạng hói đầu nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình cấy tóc được thực hiện ra sao?

Để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tôi ưu đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng toàn bộ quá trình cấy tóc được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế như sau:

cấy tóc là gì 2

Tóc tự thân được sử dụng để cấy vào vùng hói

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia quá trình cấy tóc. Đồng thời xác định tình trạng hói đầu và xác định vùng lấy tóc

>>> Xem thêm: Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

Việc gây tê đảm bảo khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu, đau đớn trong suốt thời gian thực hiện cấy tóc

Bước 3: Lấy tóc và xử lý nang tóc

Bác sĩ tiến hành lấy những nang tóc khỏe mạnh dùng các thiết bị chuyên dụng để tách chúng thành các đơn vị tóc nhỏ.

cấy tóc là gì3

Cấy tóc được thực hiện tại bệnh viện trong phòng vô trùng

Bước 4: Tiến hành cấy tóc trị hói đầu

Để tóc sau khi cấy mọc đều và không bị rụng trở lại, bác sĩ sẽ tiến hành cấy tóc tỉ mỉ, đều đặn vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn tại vùng hói. Đặc biệt trong lần tái khám đầu tiên (sau 5 – 7 ngày) những nang tóc lỏng lẻo sẽ được cấy lại để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt  nhất.

Toàn bộ quá trình cấy tóc được thực hiện tại bệnh viện trong phòng vô trùng hoàn toàn để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng tránh nguy cơ  nhiễm khuẩn vùng cấy.

cấy tóc là gì 4

Hiệu quả cấy tóc tự thân trị hói

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy tóc là gì và quy trình cấy tóc ra sao của anh Huy Hoàng. Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp cấy tóc này các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh thành công!

Bác sĩ tư  vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc là gì và quy trình cấy tóc như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN