Cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi bị hói phần đỉnh đầu và hiện tôi đang muốn đi cấy tóc. Tuy nhiên tôi có nghe đồng nghiệp nói rằng cấy tóc xong chưa có hiệu quả ngay mà phải mất một thời gian tóc mới mọc ra. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả? Mong chuyên gia trả lời sớm để tôi có hướng điều trị kịp thời. Cảm ơn! (Phương Hà, 34 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Phương Hà,

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm… Nguyên nhân có thể do nấm, dùng dầu gội không phù hợp.

cấy tóc

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người

Cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn. Sau khi  bạn được các chuyên gia thực hiện cấy tóc thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tức là sau 3 tháng bạn sẽ nhận được hiệu quả cấy tóc.

Tuy nhiên, do cơ địa của từng người mà đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

Bác sĩ sẽ lấy vùng tóc khỏe phía sau gáy của bạn để cấy vào vùng da đầu bị hói. Dưới kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

có nên phẫu thuật trị hói đầu không

Kỹ thuật cấy tóc được thực hiện tỉ mỉ

Sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc, bạn sẽ có tóc mới dày và đẹp hơn, hoàn toàn như mong muốn:

– Tóc không còn rụng, hết hiện tượng hói đầu

– Sau một thời gian tóc mọc lên xanh tốt, khỏe mạnh

– Mái tóc dày và chắc khỏe được duy trì lâu dài theo thời gian

Bạn Phương Hà có thể xem thêm một vài kết quả từ khách hàng thực hiện cấy tóc:

trị rụng tóc cho người trán cao 3

Kết quả cấy tóc của khách hàng tại Kangnam

Hy vọng với nhưng giải đáp rất chi tiết trên của chuyên gia về thắc mắc “Cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả?” bạn Phương Hà đã hài lòng và yên tâm về hiệu quả của phương pháp điều trị này. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 19006450 hoặc đến thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám. Bạn có thể tham khảo chi tiết công nghệ sinh học Tại đây

Chúc bạn sớm có mái tóc dày, khỏe!

Tư vấn(24/7) 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN