Chữa rụng tóc bằng công nghệ mới – Tóc dày mượt, chắc khỏe sau 1 lần

0 comment
Được bạn bè chia sẻ về giải pháp chữa rụng tóc bằng công nghệ mới khiến em khá hào hứng và muốn thực hiện để cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều mà không mọc lại sau khi sinh con của mình. Nhưng em khá băn khoăn không biết chữa rụng tóc công nghệ mới có hiệu quả không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ. ( Hồng Hạnh – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Hồng Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vấn đề chữa rụng tóc bằng công nghệ mới đang là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giải đáp như sau:chữa rụng tóc bằng công nghệ mới

Chữa rụng tóc bằng công nghệ mới có hiệu quả không?

Trị rụng tóc bằng công nghệ mới có hiệu quả không?

Như bạn Hồng Hạnh đã tìm hiểu, hiện nay việc điều trị bênh rụng tóc đã có những bước tiến vượt bậc do việc áp dụng chữa rụng tóc bằng công nghệ mới.

Trên thực tế công nghệ mới trong việc điều trị rụng tóc là công nghệ sinh học tế bào gốc. Với tiêu chí điều trị rụng tóc từ bên trong công nghệ sinh học tế bào gốc khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp điều trị thông thường, mang lại hiệu quả trị rung tóc triệt để vượt trội. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

Trị rụng tóc công nghệ mới

Chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học

– Phương pháp chữa tụng tóc bằng công nghệ mới sử dụng thiết bị điện di tạo nên dòng xung điện từ tác động vào chân tóc khiến các nang tóc nở rộng. Từ đó, truyền các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của tóc vào các lỗ chân lông kích thích tóc mọc nhanh chóng chắc khỏe từ bên trong. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị bạn sẽ lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe, tóc không bị mất hắc tố và đẹp tự nhiên.

>>> Xem thêm: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?

– Khác với các phương pháp thông thường, chữa rụng tóc bằng công nghệ mới giúp trị rụng tóc triệt để, ngăn không cho tóc rụng trở lại.

– Các dưỡng chất đưa vào chân tóc được chiết tách từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng  nên có độ tương thích cao với cơ thể, chữa rụng tóc công nghệ mới sử dụng tế bào gốc thân thiện, an toàn tuyệt đối.

Tri rung toc cong nghe moi

Hiệu quả chữa rụng tóc bằng công nghệ mới

– Trị rụng tóc hiệu quả đồng thời mang đến hiệu quả ổn định lâu dài và không bị rụng trở lại.

Hiện nay phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ mới – công nghệ sinh học tế bào gốc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đã có không ít người trải nghiệm đã cho những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ mới này.

 Chi phí chữa rụng tóc bằng công nghệ mới

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ mới hiện đang được ứng dụng tại không ít cơ sở thẩm mỹ và có chi phí giao động khác nhau. Dưới đây là bảng giá trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Kangnam để bạn Hạnh có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 20
Trị rụng tóc bằng TB gốc  ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Tuy nhiên, việc điều trị rụng tóc cần xác định đúng tình trạng để lựa chọn được liệu trình điều trị phù hợp. Do đó, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí, hoặc liên hệ tổng đài 19006450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn điều trị thành công!

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc bằng công nghệ mới – Tóc dày mượt, chắc khỏe sau 1 lần trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN