Chuyên gia giải đáp: Tóc rụng có mọc lại được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ hiện tại tôi rất lo lắng bởi dù mới chỉ ngoài 30 mà thời gian gần đây tôi bị rụng tóc rất nhiều. Tóc rụng ở mọi nơi ngay cả khi không chải hay gội đầu. Tôi rất lo lắng sợ rằng nếu tình trạng này kéo dài mình sẽ bị hói. Bác sĩ có thể cho tôi biết tóc rụng  có thể mọc lại được không và làm thế nào để khắc phục không ạ? Tôi xin cảm ơn, rất mong được bác sĩ hồi âm sớm. (Kiều Anh – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Chị Kiều Anh thân mến! 

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

tóc rụng có mọc lại được không 1

Tóc rụng có mọc lại được không?

Thông thường rụng tóc là một hiện tượng rất bình thường của cơ thể tuy nhiên tình trạng này cần được lưu ý và không còn là bình thường nếu số lượng tóc rụng quá nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc do đó vấn đề tóc rụng có mọc lại được không phụ thuộc nhiều vào nguyên nhân đồng thời còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu như bị rụng tóc dao thiếu hụt chất dinh dưỡng thì bạn hoàn toàn có thể bổ sung dưỡng chất cho tóc giúp tóc mọc trở lại. Tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh xa chất kích thích, giảm tình trạng stress để tóc phát triển trở lại khỏe manh.

tóc rụng có mọc lại được không 2

Stress là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc

Đối với trường hợp của chị ở độ tuổi ngoài 30 tình trạng rụng tóc nhiều diễn ra thường xuyên thì rất có thể chị bị rụng tóc do thay đổi nội tiết tố và cũng chuẩn bị bước sang giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ. Vì vậy việc chú ý chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, khắc phục tình trạng tóc rụng là rất cần thiết.

Có một số trường hợp tóc bị rụng vẫn có thể mọc trở lại nếu bạn biết chăm sóc và khắc phục đúng cách. Tuy nhiên, để xác định chính xác nguyên nhân cũng như tình ra cách điều trị rụng tóc phù hợp chị Kiều Anh nên đế trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Bệnh rụng tóc có chữa được không?

tóc rụng có mọc lại được không 3

Nếu tóc không thể mọc lại sau khi rụng việc đối mặt với nguy cơ hói đầu là không thể tránh khỏi  do đó chị nên nhanh chóng lựa chọn và thực hiện phương pháp điều trị phù hợp và tối ư nhất để giả i quyết tình trạng này. Tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang tiến hành công nghệ cấy tóc tự thân trị hói và công nghệ sinh học trị rụng tóc. Đây là 2 công nghệ trị hói đầu tiên tiến, hiện đại và mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay;

+ Cây tóc tự thân: Dùng các nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vùng hói khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả mà không gây xâm lấn, tổn thương cho cơ thể.

tóc rụng có mọc lại được không 4

Hiệu quả trị rụng tóc tại Kangnam

+ Trị rụng tóc sinh học: Dùng các dưỡng chất được chiết tách từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng rồi truyền trực tiếp vào nang tóc cung cấp cho tóc những dưỡng chất thiết yếu để mọc trở lại nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Bác sĩ bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: Tóc rụng có mọc lại được không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN