Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang rất lo sợ vì tình trạng tóc rụng quá nhiều của mình. Tôi có điều trị ở một số nơi nhưng tình trạng rụng tóc chỉ thuyên giảm một thời gian, sau đó tình trạng rụng tóc lại xuất hiện. Qua một người bạn, tôi được biết qua về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn là công nghệ sinh học có trị rụng tóc dứt điểm được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ (Phương Vy- Hà Nam).

Tư vấn:

Chào Phương Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng rụng tóc ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây nên như yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết cơ thể, sử dụng các loại mỹ phẩm hay căng thẳng quá mức cũng gây nên tình trạng rụng tóc. 

Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không?

Rụng tóc nhiều nếu không điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến hói đầu

Trong trường hợp của bạn đã thử các biện pháp trị rụng tóc nhưng không khỏi. Vậy thì bạn nên tham khảo phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao. Như bạn biết, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng biện pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp trị rụng tóc an toàn và cho hiệu quả rất tốt.

Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không? Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không?

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả triệt để

Công nghê này có khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng và điều trị rụng tóc một cách dứt điểm. Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát, cung cấp các dưỡng chất cho vùng điều trị. Phương pháp trị rụng tóc này cho hiệu quả rất nhanh và liệu trình điều trị chỉ kéo dài từ 1 – 3 lần, tùy thuộc và tình trạng rụng tóc của từng người. 

Ngoài ra, điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, không gây tổn thương cho vùng da điều trị.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật,

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng Kangnam

Để có liệu trình điều trị rụng tóc phù hợp nhất, bạn Phương Vy nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6450của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm trị được rụng tóc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN