Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không? Tóc mọc trông có tự nhiên không?

0 comment

Tình trạng rụng tóc, hói đầu ngày càng phổ biến ở nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau với nhiều nguyên nhân khiến chúng ta lo lắng. Muốn loại bỏ dứt điểm tình trạng rụng tóc nhiều, công nghệ chữa rụng tóc hiện đại ngày nay được coi là giải pháp tối ưu nhất. Vậy chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không và tóc mọc trông có tự nhiên không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ cấy tóc mô sinh học nhé!

[sapo]Tình trạng rụng tóc, hói đầu ngày càng phổ biến ở nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau với nhiều nguyên nhân khiến chúng ta lo lắng. Muốn loại bỏ dứt điểm tình trạng rụng tóc nhiều, công nghệ chữa rụng tóc hiện đại ngày nay được coi là giải pháp tối ưu nhất. Vậy chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không và tóc mọc trông có tự nhiên không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ cấy tóc mô sinh học nhé![/sapo]

1.Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không?

Cấy ghép tóc sinh học được coi là một trong những phát minh lớn giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rụng tóc, hói đầu. Tuy nhiên chữa rụng tóc có hiệu quả không vẫn là điều nhiều người băn khoăn khi tìm đến công nghệ này.Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không1

Công nghệ trị rụng tóc sinh học cấy phần mô tóc mới vào vùng bị hói

-Chữa rụng tóc mô sinh học là một phương pháp thẩm mỹ giúp cấy phần mô tóc mới vào vùng bị hói. Các nang tóc này được lấy từ chính tóc của khách hàng và có thể mọc bình thường, phát triển một cách tự nhiên.

-Các bác sĩ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy phát ra các xung điện từ kích thích phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Chỉ chưa đầy 2 giây, đã có 650 – 800 lỗ chân lông được mở ra giúp cho dòng điện từ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất vào nang tóc, kích thích đẩy nhanh quá trình mọc tóc.

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không2

Nang lông mới cấy được kích thích phát triển mọc tự nhiên 

Chữa rụng tóc bằng tế bào mô sinh  học đem lại hiệu quả tuyệt đối:

  • Tóc phục hồi và mọc trở lại tới 90%
  • Đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên
  • Độ tương thích cao do các mô tóc được lấy từ chính trên đầu khách hàng.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm sinh học được cấy vào da đầu sẽ kích thích định hướng cho nang tóc phát triển và giúp các tế bào tóc già cỗi trở nên khỏe mạnh làm cho tóc mọc nhanh và dày hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

-Tuy nhiên trị rụng tóc có hiệu quả không còn tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện cấy tóc. Nếu bạn thực hiện cấy tóc ở cơ sở uy tín với bác sỹ phẫu thuật giỏi,có kinh nghiệm chuyên môn và lập kế hoạch cấy tóc cẩn thận, tỉ mỉ bạn sẽ có thể đạt được kết quả cấy tóc tốt nhất.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong top những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa điều trị chuyên sâu về rụng tóc. Toàn bộ quy trình trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị rụng tóc thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không3

Bệnh viện Kangnam ứng dụng chuyển giao công nghệ cấy tóc mô sinh học hiện đại 

Đến với Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị rụng tóc hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất, duy trì ổn định lâu dài. Tóc bạn sẽ chắc khỏe, giảm hẳn tình trạng rụng tóc chỉ sau 1 lần trị rụng tóc công nghệ sinh học.

 TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN TRỊ RỤNG TÓC SINH HỌC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TRỊ RỤNG TÓC TƯ VẤN

tich
Hoặc

2.Tóc mới mọc trông có tự nhiên không?

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu, sau 1 khoảng thời gian sẽ tạo thân mới có thể mọc hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc bình thường của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tóc mới mọc trông rất tự nhiên và không bị ảnh hưởng bởi chứng hói đầu.

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không4

Tóc mới mọc trông rất tự nhiên, đều nhau

Đây chính là lý do vì sao cấy tóc mô sinh học là phương pháp khắc phục hói đầu vĩnh viễn . Mái tóc mới mọc sau khi được cấy hoàn toàn tự nhiên, bạn có thể cắt, nhuộm, uốn như tóc bình thường của mình.

>>>Chia sẻ kinh nghiệm của chị em về trị rụng tóc băng công nghệ mô sinh học tại Kangnam

“Mình thực sự bất ngờ về kết quả trị rụng tóc công nghệ sinh học luôn. Tóc giảm rụng đáng kể lại còn chắc khỏe, tóc mọc cũng dày hơn rất nhiều. Chứ dùng mấy phương pháp thoa dầu dừa, gội đầu tinh chất cũng không hiệu quả bao nhiêu. Giờ tóc dày óng mượt nhìn thích quá.” – Chị Trần Thị T.L (28 tuổi)

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không5

Thay đổi rõ rệt tóc mọc nhiều và khỏe mạnh hơn sau trị rụng tóc sinh học tại Kangnam

+ Kimhuong_18890

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không6

+ Quynhhae

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không7

Nhiều khách hàng đã thực hiện cấy tóc thành công tại Kangnam và rất hài lòng với kết quả 

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không8

Tóc mọc dày hơn, chắc khỏe hơn hẳn không còn rụng tóc sau trị rụng tóc công nghệ sinh học

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chữa rụng tóc có hiệu quả không hay muốn biết thêm về quy trình và chi phí trị rụng tóc sinh học tại Kangnam, hãy đăng ký ngay vào Form tư vấn dưới đây để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

tich
Hoặc

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không? Tóc mọc trông có tự nhiên không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN