Công nghệ sinh học tác động đến tóc như thế nào?

0 comment

cong nghe sinh hoc tac dong den toc nhu the naoCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tóc em rụng rất nhiều em muốn đi trị rụng tóc bằng công  nghê sinh học. Em muốn biết cơ chế tác động của công nghệ sinh học lên tóc? (Phượng – Hả Dương)

>> Liệu trình cấy tóc được thực hiện như thế nào?

>>Cách chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trả lời: Bạn Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ sinh học tác động đến tóc như thế nào?

Công nghệ trị rụng tóc sinh học sẽ đưa được sản phẩm tế bào nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Các tế bào này được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, không gây dị ứng cho cơ thể đồng thời cũng giúp duy trì kết quả lâu dài.

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện tạo ra các xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, tạo nên dòng vận chuyển điện, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị. Công nghệ sinh học điều trị rụng tóc bằng cách vận chuyển 99% các tế bào khỏe mạnh vào tận nang lông. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn. Công nghệ sinh học an toàn và hiệu quả vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thẩm mỹ như trị mun, trị sẹo lõm, sẹo lồi..

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ dưới đây để điều trị rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ sinh học tác động đến tóc như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN