Dịch vụ trị rụng tóc tại Kangnam có các phương pháp điều trị nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi là Hùng năm nay 43 tuổi, tôi bị rụng tóc đã lâu tình trạng tóc rụng nhiều khiến tôi bị hói nhẹ vùng trán. Tôi có nghe nói tại Bệnh viện Thẩm mỹ  mình có dịch vụ trị rung tóc khá hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết trị rụng tóc tại Kangnam có các phương pháp điều trị nào và như trường hợp của tôi thì nên lựa chọn phương pháp nào không. Tôi xin cảm ơn!

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Hùng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về vấn đề trị rụng tóc tại Kangmam của anh chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị rụng tóc tại Kangnam có các phương pháp điều trị nào?

trị rụng tóc tại Kangnam 1

Tư vấn cho khách hàng tại Kangnam

Tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn ưu tiên chuyển giao ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ. Dịch vụ trị rụng tóc tại Kangnam cũng không phải là ngoại lệ đối với dịch vụ này hiện nay chúng tôi ứng dụng 2 công nghệ điều trị chính là : Công nghệ sinh học trị rụng tóc và công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu.

– Công nghệ sinh học trị rụng tóc tại Kangnam là công nghệ sử dụng thiết bị Mesotherapy tạo nên các xung điện từ tác động trực tiếp vào các nang tóc khiến chúng nở rộng. Từ đó truyền các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của tóc vào chân tóc giúp tóc phát triển khỏe mạnh từ bên trong. Hơn nữa công nghệ sinh học trị rụng tóc tại Kangnam sử dụng các dưỡng chất được chiết tách từ trong máu của chính khách hàng nên không gây kích ứng và rất an toàn cho cơ thể.

trị rụng tóc tại Kangnam 2

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

>>> Xem thêm: Chữa rụng tóc sinh học có tốt không? Ý kiến từ chuyên gia

– Công nghệ cấy tóc tự thân trị hói là giải pháp cho những người bị hói đầu. Công nghệ náy sử dụng các nang tóc tự thân còn sống khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vùng hói. Tại đây chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu, sản sinh tế bào mới, phân tách nguyên sợi bào và phát triển khỏe mạnh. Chỉ sau khoảng 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe.

trị rụng tóc tại Kangnam 3

Thực hiện cấy tóc tại Kangnam

Tôi nên sử dụng phương pháp trị rụng tóc nào tại Kangnam?

Trên thực tế trước khi tiến hành điều trị rụng tóc bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ rụng tóc hói đầu và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả. Thông thường nếu khách hàng chỉ bị  rụng tóc nhiều thì bác sĩ sẽ tư vấn cho sử dụng công nghệ sinh học trị rụng tóc. Bênh cạnh đó nếu rụng tóc đã dẫn đến hói đầu thì công nghệ cấy tóc tự thân sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Với trường hợp của anh Hùng anh bị rụng tóc nhiều dẫn đến hói nhẹ vùng trán. Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Hoặc anh có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh điều trị rụng tóc tại Kangnam thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dịch vụ trị rụng tóc tại Kangnam có các phương pháp điều trị nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN