Điều trị rụng tóc ở nam giới như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, tóc ngày càng rụng nhiều khiến cho 1 vùng da đầu bị hói. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có biện pháp nào điều trị rụng tóc ở nam giới không ạ? (Minh Quân, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Quân thân mến!

Rụng tóc ở nam giới xuất hiện do nhiều nguyên nhân, trong số đó có những nguyên nhân chủ yếu như do di truyền, sự thay đổi nội tiết trong cơ thể, stress hoặc do dùng thuốc kháng sinh quá nhiều. Do vậy, xác định chính xác nguyên nhân sẽ giúp bạn điều trị rụng tóc hiệu quả nhất. Nếu do các yếu tố bên ngoài tác động thì bạn nên chú ý sinh hoạt điều độ, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giữ tinh thần luôn lạc quan, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

rụng tóc ở nam giới

Nam giới cũng thường xuyên gặp phải tình trạng rụng tóc

Đối với tình trạng tóc rụng quá nhiều với 1 số lượng quá lớn và có liên quan đến các yếu tố nội tiết hay sự di truyền thì bạn nên cân nhắc để áp dụng các công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Trong số đó, công nghệ cấy tóc đang được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao hiện nay là một gợi ý hay cho bạn.

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy. Sau đó, dưới kính hiển vi, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

trị rụng tóc

Công nghệ cấy tóc mang lại hiệu quả điều trị rụng tóc vượt trội

Bằng cách này, sau một thời gian, bạn sẽ có mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều, hiện tượng hói đầu không còn nữa. Những nang tóc khỏe manh sẽ nhanh chóng được cấy trực tiếp vào vùng điều trị, Kết quả sau cấy tóc trở nên mềm mại, tự nhiên và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Công nghệ cấy tóc là một công nghệ hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những bài kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá khắt khe. Quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao nên không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào của cơ thể. Thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hàng trăm khách hàng sau khi cấy tóc đều có những phản hồi rất tích cực.

rụng tóc ở nam giới

Kết quả điều trị rụng tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng công nghệ này để điều trị tình trạng tóc rụng nhiều. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn sớm điều trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị rụng tóc ở nam giới như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN