Dưỡng chất dùng để trị rụng tóc lấy từ đâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em nghe nói trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học dùng cách truyền dưỡng chất cho tóc. Vậy các dưỡng chất này được lấy từ đâu có an toàn hay không? Em xin cảm ơn! (Bạn Hoa  chủ  SĐT: 01683056xxx)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

trị rụng tóc 1

Tóc rụng là nỗi lo lắng của nhiều chị em

Qủa thật bạn đã rất am hiểu về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị Mesotherapy tạo nên các xung điện từ vật lý kích thích vào các nang tóc giúp các chúng nở rộng trong giây lát. Sau đó truyền các dưỡng chất vào nang tóc giúp tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Vậy những dưỡng chất này lấy từ đâu? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định trị rụng tóc bằng công nghệ này.

>>> Xem thêm: Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có lâu dài không?

Trên thực tế công nghệ sinh học trị rụng tóc sử dụng chính những dưỡng chất được chiết tách từ máu tự thân của chính khách hàng sau đó truyền trực tiếp vào nang tóc. Chính vì vậy đây được đánh giá là phương pháp điều trị thân thiện với cơ thể. Các dưỡng chất này có độ tương thích cao, ngăn chặn nguy cơ xảy ra hiện tượng kích ứng, đào thải hay dị ứng sau khi điều trị.

trị rụng tóc 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp bạn lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe, đồng thời đảm bảo an toàn cho cơ thể. Do đó bạn không cần phải lo lắng băn khoăn về độ an toàn của công nghệ trị rụng tóc này. Tuy nhiên, để được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất bạn nên lựa chọn một sơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng với đội ngu y bác sĩ có trình độ cao và công nghệ điều trị hiện đại để có được hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất.

Hiện nay công nghệ trị rụng tóc sinh học đang được Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi dưỡng chất dùng để trị rụng tóc lấy từ đâu của bạn Hòa. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho việc điều trị của mình

trị rụng tóc 3

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Nếu còn những câu hỏi thắc mắc nào khác về công nghệ trị rụng tóc sinh học các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn 

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dưỡng chất dùng để trị rụng tóc lấy từ đâu? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN