Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia: Phẫu thuật cấy tóc được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ tôi bị hói đầu từ rất sớm do bị hói di truyền từ bố tôi. Do hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng hói đầu khiến tôi rất mất tự tin. Bạn bè và gia đình khuyên tôi nên thực hiện cấy tóc trị hói đầu để trẻ trung và tự tin hơn. Có điều tôi vẫn rất băn khoăn không biết cấy tóc được bao lâu hiệu quả duy trì ra sao? Chỉ lo cấy xong vài tháng nó lại bị rụng thì chán lắm. Mong bác sĩ giải đáp giùm tôi, tôi xin cảm ơn (Anh Hưng chủ sđt: 0974088xxx, làm công việc kinh doanh tại Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Hưng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của anh chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau

Hiện tại thì công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu được đánh giá là phương pháp trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay và đây cũng là công nghệ được ứng dụng nhiều tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ.

cấy tóc được bao lâu 1

Rooney là 1 trong những ngôi sao thế giới cấy tóc thành công

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ cấy tóc tự thân đã được ứng dụng từ lâu qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn điều trị hói đầu cho khách hàng chúng tôi nhận thấy phương pháp cấy tóc tự thân trị hói mang đến hiệu quả lâu dài tóc sau khi cấy từ 8 – 12 tuần sẽ phát triển nhanh chóng bao phủ vùng hói và không bị rụng trở lại. Sau khi cấy tóc kết hợp với việc chăm sóc tóc tốt, đúng cách tóc sẽ mọc khỏe mạnh như những vùng tóc bình thường duy trì kết quả thẩm mỹ kéo dài.

Sở dĩ công nghệ cấy tóc có thể mang lại hiệu quả lâu dài, tóc không bị rụng trở lại bởi:

Cấy tóc trị hói sử dụng những nang tóc tự thân khỏe mạnh của chính khách hàng sau đó tách nhỏ bằng thiết bị chuyên dụng sau đó cấy trực tiếp vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn tại vùng hói. Tóc tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, sau khi cấy chân tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu, hấp thụ chất dinh dưỡng và nhanh chóng phân tách, phát triển. Chính vì vậy tóc sau khi cấy sẽ phát triển nhanh chóng và không bị rụng trở lại.

cấy tóc được bao lâu 2

Cấy tóc bằng tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu không cần phẫu thuật tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương cho cơ thể đồng thời cùng rút ngắn thời gian hồi phục. Thông thường sau khi cấy tóc khách hàng chỉ cần ở lại nghỉ ngơi 1 – 2 giờ sau đó có thể trở về nhà ngay và tiếp tục mọi công việc, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng không hề ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

cấy tóc được bao lâu 3

Kết quả cấy tóc tại Kangnam sau 12 tuần

Chính vì vậy anh Hưng có thể yên tâm thực hiện phương pháp cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu của mình, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Phương pháp trị hói này chỉ tiến hành 1 lần duy nhất và mang lại kết quả lâu dài. Anh Hưng nên sớm sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ hói từ đó có thể xác định chính xác chi phí cấy tóc.

Liên hệ 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư ấn để được giải đáp.

Chúc anh sớm lấy lại mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia: Phẫu thuật cấy tóc được bao lâu? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN