Hói đầu – phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị hói đầu đã lâu, dạo gần đây tóc lại càng rụng nhiều hơn khiến tôi rất lo ngại với tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách khắc phục hiệu quả để có mái tóc dày trở lại không ạ? (Nam Linh, Phú Yên)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hói đầu là tình trạng xảy ra ở khá nhiều người,làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm của “khổ chủ”. Hiện nay, giải pháp hiệu quả nhất là khắc phục tình trạng này là áp dụng công nghệ cấy tóc. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

hói đầu

Hói đầu khiến nhiều người lo lắng, tự ti

Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Sau khi được cấp ghép, nang tóc sẽ tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sời giúp nang tóc phát triển tốt. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng hói, tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên.

hói đầu

Công nghệ cấy tóc là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng hói đầu

Các nang tóc sau khi được cấy vào vùng da đầu, kích thích sọi tóc mọc trở lại nhanh chóng, chân tóc chắc khỏe. Chân tóc bám chắc vào da đầu, phát triển một cách tự nhiên theo chu trình khoa học. Do đó, sau khi cấy tóc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc dày, đẹp, mềm mượt tự nhiên mà không lo tóc rụng trở lại.

Công nghệ cấy tóc là một công nghệ hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những thử nghiệm, đánh giá khắt khe. Quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao.  Trên thực tế, hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều cho kết quả mỹ mãn, tuyệt đối an toàn. 

hói đầu

Kết quả cấy tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Với những ưu điểm vượt trội đó, bạn có thể áp dụng công nghệ cấy tóc vào quá trình điều trị tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu mà mình gặp phải nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hói đầu – phải làm sao? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN