Hói đầu sớm có thể chữa được không?

0 comment

hoi dau som co the chua duoc khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ. Dù mới 25 tuổi nhưng tôi đã có tình trạng hói đầu do tóc rụng quá nhiều, tóc mới cũng không mọc lên. Có cách nào chữa hói đầu cho những người tầm tuổi của tôi không vậy? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các bác sĩ.

(Văn – Nhân viên kinh doanh)

>> Phương pháp cấy tóc trị rụng tóc hiệu quả như thế nào?

>> Quy trình trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc

Trả lời:

Chào bạn Văn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ sẽ giải đáp như sau:

Thông thường, những người ở độ tuổi 30, 40 tuổi sẽ mắc bệnh này nhiều hơn, tuy nhiên cũng có nhiều mới ngoài 20 tuổi đã bị hói đầu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hói đầu như: stress, chế độ ăn không đủ chất, dùng thuốc hay sau khi ốm, hoặc không rõ nguyên nhân…

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng hói đầu sớm hoàn toàn có thể được chữa khỏi với giải pháp cấy tóc. Với các thiết bị chuyên dụng, vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang, sau đó cấy tóc vào những chỗ bị hói. Với cách thực hiện này, tóc được cấy vào có độ tương thích cao với vùng da đầu mới, giúp mái tóc dày hơn đồng thời cung cấp dưỡng chất hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả, mang lại cho bạn mái tóc dày hơn.

Xem thêm:

>> Video cấy tóc

>> Hình ảnh kết quả cấy tóc

Kết thúc quá trình điều trị, bạn hoàn toàn yên tâm với mái tóc mới khoẻ mạnh, không còn lo tình trạng hói đầu hay tóc rụng nữa. Nếu còn điều gì thắc mắc, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và điều trị sớm.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hói đầu sớm có thể chữa được không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN