Kết quả sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học?

0 comment

rung-toc5Câu hỏiChào bác sĩ chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bước sang tuổi 45 tóc tôi rung rất nhiều, tôi rất lo lắng vì hiện tượng này.Tôi muốn đi trị rụng tóc bằng công  nghệ sinh học. Tôi đang băn khoăn không biết kết quả sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là như thế nào? Rất mong các bác sĩ tư vẫn giúp tôi ?

(Anh Thư – Hải Dương)

>> Ưu điểm của phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu ?

Trả lời: Bạn Anh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng chính tế bào khỏe mạnh của bạn đề cấy vào da đầu kích thích sự phát triển trở lại của tóc. Với công nghệ trị rụng tóc này, hiệu quả mang lại là lâu dài có thể nói là vĩnh viễn, đồng thời phương pháp này không có tác dụng phụ.

Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ giúp tóc không còn rụng và hiện tượng hói được ngăn chặn. Đồng thời tóc mới sẽ nhanh chóng được mọc trở lại thay thế lớp tóc đã bị rụng giúp bạn tự tin với mái tóc dầy dặn như ban đầu.

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là lâu dài, đồng thời phương pháp này không hề gây kích ứng cho da. Thêm vào đó với công nghệ sinh học được thực hiện rất an toàn không gây tác dụng phụ mà giúp bạn nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là đưa được tế bào khỏe mạnh nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Ngoài ra, phương pháp này được thực hiện theo cách gây tê tại chỗ nên ít gây tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ dưới đây để nhanh chóng điều trị rụng tóc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN