Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị rụng tóc rất nhiều khiến tóc rất mỏng và thưa. Tôi đang có ý định điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng, 28 tuổi)

Trả lời: 

Chào bạn Hồng!

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như: collagen, acid hyarulonic, fibronectin… Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được bao lâu?

Kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được bao lâu?

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn, kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì ổn định, lâu dài. Bởi:

– Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Thiết bị Mesotheraphy được sử dụng điều trị rụng tóc

– Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng… Do đó, kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì thực sự lâu dài. Bạn Hồng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này.

Bạn Hồng có thể xem thêm kết quả mà các khách hàng trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Kangnam:

cay-toc21 126290502_cay-toc _8_

 

 

Kết quả khách hàng trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam

Nếu có bất kỳ thắc mắc thêm về dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Hồng có thể gọi điện đến số 1900 6450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Chúc bạn Hồng sớm có mái tóc dày và khỏe đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được lâu dài không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN