Làm sao để hết rụng tóc?

0 comment

Làm sao để hết rụng tócCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Ngọc Lan, giáo viên dạy môn Sử. Tôi thường mất ngủ vào buổi tối nên giấc ngủ thường ngắn và không sâu. Có lẽ vì vậy mà tóc tôi rụng khá nhiều. Vậy làm sao để hết rụng tóc thưa bác sĩ? Có cách nào trị rụng tóc nhanh nhất mà không cần phải uống thuốc không?

 >> Những cách cải thiện mái tóc để tránh bị rụng tóc

>> Cách chữa trị rụng tóc bằng muối (biển)

Trả lời: 

Chào chị Ngọc Lan!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi:

Việc chị mất ngủ, dẫn tới tình trạng ngủ không được đủ giấc, giấc ngủ không sâu, cơ thể trở nên mệt mỏi, rối loạn nội tiết tố, dẫn tới tình trạng rụng tóc nhiều.

Làm sao để hết rụng tóc?

Để hết rụng tóc hiệu quả mà không cần phải uống bất cứ loại thuốc nào, công nghệ sinh học là phương pháp trị rụng tóc phù hợp và an toàn nhất. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp chị có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng.

Thông thường, khi một sợi tóc rụng thì các sợi tóc mới sẽ nhú và tiếp tục phát triển làm tóc dày tự nhiên. Nhưng do bị rối loạn nội tiết, nên sự mọc của tóc diễn da chậm hoặc có thể không mọc nữa. Với công nghệ sinh học trị rụng tóc, thiết bị điện di Mesotherapy sẽ mở ra hàng trăm nang tóc cùng một lúc và đưa các chất dinh dưỡng nuôi tóc vào sâu bên trong.

Sau khi được đưa vào da đầu, các chất dinh dưỡng sẽ bổ sung và bù đắp giúp nang lông phát triển đồng thời định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc bị lão hóa trở nên khỏe mạnh để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả, tuyệt đối an toàn, không gây ra bất cứ tình trạng đào thải hay kích ứng nào, do vậy chị Ngọc Lan hoàn toàn có thể yên tâm điều trị rụng tóc nhé.  (Xem thêm: cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học)

Để hiểu hơn về dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, chi Ngọc Lan nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ. Chị cũng có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn hoặc gọi điện theo số Hotline 1900 6466 để được tư vấn miến phí nhé!

Chúc chị có mái tóc dày đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết rụng tóc? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN