Làm sao để hết rụng tóc nhanh nhất?

0 comment

rung-toc2Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Minh Anh, 24 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm sao để chữa rụng tóc nhanh nhất. Tôi muốn cải thiện tình trạng rụng tóc vì cứ tới giai đoạn chuyển mùa, tóc tôi lại rụng nhiều và gần như bị hói đầu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Cách trị rụng tóc nhiều nhanh và hiệu quả nhất

>> Địa chỉ trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

Trả lời: Thùy Minh thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Giai đoạn chuyển mùa, tóc thường có hiện tượng rụng nhiều, nguyên nhân là do: sự thay đổi về nhiệt độ dẫn tới tóc yếu và dễ gãy rụng, do gội đầu ít hoặc quá nhiều, gội đầu ít có thể gây ra hiện tượng nấm đầu, dẫn đến tình trạng chân tóc không bám chắc vào da đầu, yếu tố nội tiết thay đổi chưa thích nghi được với thời tiết chuyển mùa, ….và rất nhiều nguyên nhân chủ quan khác như gội đầu không đúng cách, chải tóc nhiều, dùng dầu gội không phù hợp với da đầu,….

Làm sao để hết rụng tóc nhanh nhất?

Chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học là câu trả lời hoàn hảo và phù hợp nhất cho câu hỏi: “làm sao để hết rụng tóc nhanh nhất?”. Đây là cách trị rụng tóc hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất, phù hợp cho mọi loại da đầu, không gây kích ứng.  Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, dày và mềm mại hơn.

Đây là công nghệ trị rụng tóc mới, tiên tiến nhất hiện nay. Không một công nghệ trị rụng tóc nào có thể vượt qua được những tính năng ưu việt của phương pháp này.

tri-rung-toc-bang-cong-nghe-sinh-hoc

Đặc trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy vào điều trị rụng tóc sẽ giúp vận chuyển 99% các tế bào khỏe mạnh vào trong lớp tế bào dưới cùng trong da đầu, và  được cấy vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao. Sau khi được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Sau 4-6 lần điều trị rụng tóc tại trung tâm, bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp hơn. Tóc sẽ nhanh chóng mọc dày đẹp tự nhiên, phát triển khỏe và cứng cáp hơn, mượt mà hơn.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Còn điều gì chưa hiểu, mong bạn đến trung tâm để được trợ giúp.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết rụng tóc nhanh nhất? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN