Làm sao để hết rụng tóc trong thời gian ngắn nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Thùy Linh, 22 tuổi. Tôi bị rụng tóc nhiều do thường xuyên đi duỗi tóc. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm sao để hết rụng tóc trong thời gian ngắn nhất, mà không ảnh hưởng tới tóc cũng như chân tóc?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trung bình, trên đầu mỗi người có khoảng 100 nghìn sợi tóc. Việc rụng từ 30-100 sợi tóc hàng ngày là điều bình thường, do bên cạnh với việc rụng tóc, các chân tóc luôn tiếp tục quá trình mọc tóc mới. Tuy nhiên, rụng tóc quá nhiều và kéo dài thì bạn cũng không nên chủ quan.

Với những tác động mạnh tới tóc như duỗi tóc, làm xoăn, … sẽ làm ảnh hưởng lớn tới tóc, đặc biệt nếu dùng dầu gội không phù hợp, có thể gây rụng tóc nhiều khi gội đầu hoặc chải tóc.

duoi-toc-thang

Ép tóc hay duỗi tóc đều có tác hại khi chúng ta lạm dụng thái quá

Làm sao để hết rụng tóc? – Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, mang tới mái tóc khỏe đẹp và dày hơn. Với việc sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp vận chuyển 99% tế bào vào trong lớp tế bào dưới cùng, tạo điều kiện cho các chúng được cấy vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao, thúc đẩy tóc mọc nhanh và dày hơn.

Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ mất khoảng 1-3 lần điều trị, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhất. Vì thế bạn Thùy Linh nên đến trung tâm để được hỗ trợ trong thời gian sớm. Xem thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn có mái tóc khỏe đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết rụng tóc trong thời gian ngắn nhất? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN