Liệu trình cấy tóc được thực hiện như thế nào?

0 comment

lieu-trinh-cay-toc-duoc-thuc-hien-nhu-the-naoCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay, tóc tôi rụng nhiều, trên chỏm đầu còn lộ cả da đầu. Tôi muốn đi cấy tóc nhằm cải thiện tình trạng tóc thưa của mình nhưng tôi băn khoăn không biết quy trình trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc được thực hiện như thế nao rất mong các bác sĩ tư vấn cho tôi?

(Hùng – Nam Định)

>> Công nghệ sinh học tác động đến tóc như thế nào?

>> Trị rụng tóc bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bạn Hùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người” từ đó có thể cho thấy vị trí quan trọng của mái tóc. Nhưng hiện tượng tóc rụng nhiều gây ra tình trạng hói rất mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ có biện pháp cấy tóc .

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về quy trình trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đầu tiên, đến với bệnh viện thẩm mỹ kang nam, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, xác mức độ hói từ đó đưa ra liệu pháo điều trị phù hợp.

Tiếp theo, bạn sẽ được các bác sĩ làm sạch và gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

Sau đó, Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy. Chỗ tóc được lấy đó sẽ được xử lý Dưới kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cần được cấy

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viên Kangnam. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu trình cấy tóc được thực hiện như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN