Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ và cách chữa

0 comment

Nguyen nhan gay ra rung toc o nu va cach chuaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Ngọc Trinh, 26 tuổi. Tôi bị rụng khá nhiều tóc, và chúng rụng ra nhà ở bất cứ đâu khiến tôi rất khó chịu. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi nguyên nhân gây ra rụng tóc ở nữ và cách trị rụng tóc được không?

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu ?

>> Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào ?

Trả lời

Chào bạn Ngọc Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Rụng tóc là hiện tượng thường thấy ở rất nhiều người. Đặc biệt ở nữ giới, những sợi tóc dài rụng ra nhà, hay ở bất cứ chỗ nào bạn đi qua, cũng có thể làm chúng ta cảm thấy khó chịu, nhất là khi chúng rơi vào trong thức ăn.

Rụng tóc không chỉ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của ta mà còn khiến mái tóc của chúng ta mỏng, thưa hơn, mất đi độ bóng, dày của tóc.

Nguyên nhân gây ra rụng tóc ở nữ thường nằm trong các trường hợp: phụ nữ mang thai, đang sử dụng thuốc chữa bệnh tăng huyết áp, tiểu đườn,…thì tóc cũng bị rụng nhiều hơn bình thường. Ngoài ra cũng còn những nguyên nhân như tết tóc, bối tóc quà chặt khiến chân tóc bị căng cũng có thể làm đứt chân tóc. Không nên dùng lựa chải tóc quá nhiều lần trong ngày, cả khi gội đầu cũng hạn chế chải tóc. Việc sấy tóc, để tóc ướt đi ngủ, hay phơi tóc ngoài nắng cũng làm tóc bị tổn thương nghiêm trọng…Và còn rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ, chỉ cần bạn chú ý chăm sóc một chút thì cũng hạn chế được số lượng tóc rụng.

Nghiên cứu từ những nguyên nhân rụng tóc cũng như cơ địa thể trạng ở nữ giới, các chuyên gia nghiên cứu khoa học đã nỗ lực và tìm ra giải pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là phương pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học gốc sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý tác động vào chân tóc, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị rụng tóc.

Các tế bào khỏe mạnh sử dụng trong phương pháp này được triết xuất từ chính cơ thể người được điều trị nên hoàn toàn phù hợp với thể trạng từng người, không gây dị ứng cho cơ thể đồng thời cũng giúp duy trì kết quả lâu dài, ít gây tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Bạn Ngọc Trinh nên thu xếp thời gian đến trung tâm tâm trong thời gian sớm nhất để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chúc bạn có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ và cách chữa trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN