Nữ giới có nên phẫu thuật cấy tóc không? Chuyên Gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em được biết là đàn ông khi mắc bệnh hói đầu có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật cấy tóc để khắc phục. Nhưng còn đối với nữ giới, không bị hói đầu, nhưng vùng tóc gần trán của em lại rất ít, khiến gương mặt to,trán rộng. Vậy có nên phẫu thuật cấy tóc không? (Hà Vũ, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Cám ơn bạn Hà Vũ đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam. Để trả lời cho cấu hỏi phụ nữ có nên phẫu thuật cấy tóc không trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp phẫu thuật cấy tóc.

Cấy tóc mô sinh học  – phục hồi tóc hiệu quả cao

Hiện tại ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học, phục hồi mảng tóc đã mất hoặc tóc không có hiệu quả lên đến hơn 90%

Nữ giới có nên phẫu thuật cấy tóc không

Nữ giới có nên phẫu thuật cấy tóc không?

Phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng những nang tóc khoẻ của chính khách hàng (thường là vùng góc dày ở đằng sau gáy), sử dụng thiết bị chuyên dụng phân tách tỷ mỷ từng nang tóc. Sau đó cấy ngược lại vùng tóc đã mất, hói, tóc thưa hoặc bị rụng.

Sau khi được cấy vào da đầu chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu, phát triển khỏe mạnh, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và phát triển khỏe mạnh, nhanh chóng.

Video phẫu thuật cấy tóc mô sinh học

Những nang tóc khoẻ mạnh nhất sẽ được chọn lọc và cấy trở lại vùng tóc thưa hoặc không có tóc (thường gọi là vùng nhận), chân tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu, thẩm mỹ các chất dinh dưỡng từ đó để mọc dài và khoẻ mạnh nhanh chóng chỉ sau 8 đến 12 tuần.

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc có tính tương thích và độ an toàn cao bởi những nang tóc mới được triết tách từ chính vùng tóc dày của khách hàng (thường gọi là vùng cho), không sử dụng các loại hợp chất hay hoá chất ngoài tự nhiên khác.

nữ giới có nên cấy tóc không

Hiệu quả cấy tóc mô sinh học 

>>> Xem thêm: Trị hói đầu có bị rụng lại không?

Vậy phụ nữ có nên phẫu thuật cấy tóc không?

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc mô sinh học ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều phái mạnh thực hiện để khắc phục tình trạng hói đầu. Tuy nhiên với phái đẹp thì ít sử dụng hơn, vì vậy, không chỉ có Hà Vũ mà còn rất nhiều chị em phụ nữ cũng hỏi bác sĩ Kangnam là phụ nữ có nên phẫu thuật cấy tóc không.

Phụ nữ ít người mắc bệnh hói đầu, nhưng hay bị rụng tóc bởi các nguyên nhân như thay đổi nội tiết tố sau sinh sinh, trong thời kỳ tiền mãn kinh, mắc một số loại bệnh lý khác, sử dụng thuốc nhiều thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai, căng thẳng mệt mỏi… Cũng khá nhiều trường hợp như bạn chỉ đơn giản là tóc không mọc quá ít ở vùng gần trán khiến cho tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

Vì vậy mà bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy tóc tự thân để cải thiện tình trạng của mình. Công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu không chỉ có tác dụng cao ở nam giới mà nữ giới cũng có thể sử dụng và cho hiệu quả vượt trội so với các phương pháp trị hói đầu thông thường.

Cấy tóc mô sinh học phù hợp với nữ giới Cấy tóc mô sinh học phù hợp với nữ giới 

Để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu các bạn có thể liện hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nữ giới có nên phẫu thuật cấy tóc không? Chuyên Gia tư vấn trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN