Phẫu thuật cấy tóc có đắt không? Bảng giá Rẻ Nhất 2017

0 comment

Cấy tóc đã trở thành một phương pháp thẩm mỹ phổ biến với những ưu điểm nổi trội hơn hẳn: cấy tóc nhanh chóng, hiệu quả dài lâu, mái tóc khỏe đẹp tự nhiên. Chính vì vậy cũng có khá nhiều quan tâm thắc mắc liệu với những ưu điểm như vậy thì cấy tóc có đắt không? Hãy cùng đi sâu vào vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không?

1. Cấy tóc có đắt không?

Bên cạnh hiệu quả cấy tóc trị hói và độ an toàn trong phẫu thuật cấy tóc thì vấn đề chi phí phẫu thuật cấy tóc có đắt không? đang là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vấn đề chi phí cấy tóc luôn được đặt lên hàng 1

Vấn đề chi phí cấy tóc được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn

Phẫu thuật cấy tóc tên gọi đầy đủ là công nghệ tự thân được đánh giá là bước tiến mới trong ngành Y khoa trong điều trị rụng tóc và hói đầu. Cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy của chính khách hàng), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Cấy tóc có đắt không

Phẫu thuật cấy tóc tại Kangnam – là dịch vụ trị hói đầu tốt tiên tiến nhất hiện nay

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ dịch vụ phẫu thuật cấy tóc tự thân có các mức giá khác nhau. Vấn đềchi phí thực hiện còn phụ thuộc vào sự lựa chọn cũng như tình trạng hói đầu của bạn. Tại Kangnam chi  phí của dịch vụ cấy tóc công nghệ tự thân có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

2. Bạn được gì khi thực hiện cấy tóc tự thân

– Thực hiện nhanh chóng dễ dàng: Phẫu thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học là phương pháp trị hói đầu không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên bạn cần tuân theo những chỉ dẫn và chế độ chăm sóc của bác sĩ.

An toàn ít xâm lấn: Trị rụng tóc tự thân thân được hiểu theo một nghĩa cơ bản là bác sĩ sẽ lấy đi 1 mảng tóc ở khu vực sau gáy – thường là vùng tóc khỏe mạnh. Sau đó phần tóc khỏe được bóc tách thành từng sợi và tiến hành cấy lại vào khu vực tóc hói hoặc rụng.


Video 3D phương pháp cấy tóc trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiệu quả dài lâu vĩnh viễn: Những sợi tóc sau khi được cấy trực tiếp vào vùng tóc hói sẽ tiếp tục kích thích mọc lại một cách khỏe mạnh, thời gian có được kết quả rõ ràng nhất là sau khoảng 1 –  2 tháng sau khi thực hiện. Hiệu quả duy trì dài lâu vĩnh viễn như tóc tự nhiên.

Cay toc co dat khong

Kết quả sau phẫu thuật cấy tóc tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật cấy tóc có đắt không? Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi người tự tin hơn trong quyết định phẫu thuật cấy tóc trị hói của mình.

Nếu còn những thắc mắc, câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật cấy tóc trị hói hay các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ trực tiến tới Tổng đài 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp nhanh nhất.

Gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc có đắt không? Bảng giá Rẻ Nhất 2017 trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN